VIB đạt giải thưởng “Thương vụ M&A tiêu biểu 2017” với thương vụ mua lại CBA – HCM

Được biết CBA Chi nhánh TP. HCM bắt đầu làm việc từ năm 2008. Đến năm 2010, ngân hàng CBA đã đầu tư vào VIB có phần vốn góp 15% và sau đây nâng mật đ

Ngân hàng không có máy ATM phải đóng phí 8.000 đồng/giao dịch
Vietcombank nói gì sau khi ‘dội bom’ hàng trăm tin nhắn trừ tiền khách hàng?
Morgan Stanley, Deutsche Bank AG, Bản Việt hậu thuẫn thương vụ bán cổ phiếu của Techcombank

Được biết CBA Chi nhánh TP. HCM bắt đầu làm việc từ năm 2008. Đến năm 2010, ngân hàng CBA đã đầu tư vào VIB có phần vốn góp 15% và sau đây nâng mật độ lên 20% – là nhà đầu tư chiến lược và cổ đông lớn nhất của VIB.

Mới đây, ở diễn đàn M&A Việt Nam 2017 do Hội đồng bình chọn của Báo Đầu tư (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) phối hợp có AVM Việt Nam tổ chức, Ngân hàng Quốc tế (VIB) đã nhận được giải thưởng “Thương vụ M&A tiêu biểu 2017” ở hạng mục “Mua lại” trong thương vụ VIB mua lại Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) Chi nhánh TP. HCM.

Trước đây, ngày 23/7/2017, VIB đã tổ chức họp báo ra mắt nhận chuyển giao trọn vẹn làm việc của CBA Chi nhánh TP. HCM. Việc ra mắt tài liệu minh bạch cũng giúp cho VIB và CBA nhận được giải thưởng thứ hai là “Đơn vị ra mắt tài liệu tiêu biểu”. Đây là lần Thứ nhất Diễn đàn M&A tôn vinh những công ty có chiến lược truyền thông và ra mắt tài liệu tiêu biểu trong suốt 9 năm tổ chức. Việc ra mắt tài liệu minh bạch đã góp phần tạo nên thành công của thương vụ, đem lại tài liệu rõ ràng, có giá trị cho bạn và nhà đầu tư.

Được biết CBA Chi nhánh TP. HCM bắt đầu làm việc từ năm 2008. Đến năm 2010, ngân hàng CBA đã đầu tư vào VIB có phần vốn góp 15% và sau đây nâng mật độ lên 20% – là nhà đầu tư chiến lược và cổ đông lớn nhất của VIB.

Dự kiến, việc chuyển giao làm việc sẽ đã đi vào hoạt động vào ngày 5/9/2017. Tính từ thời điểm này, CBA Chi nhánh TP. HCM sẽ được đổi tên thành VIB Tôn Đức Thắng. Khách hàng của CBA sẽ tiếp tục được phục vụ những sản phẩm, dịch vụ bởi đội ngũ cán bộ vẫn phục vụ họ từ trước đến nay ở vị trí cũ hoặc có thể chuyển nhượng thông qua 160 chi nhánh, hơn 400 ATM của VIB và 17.000 ATM của những ngân hàng nội địa trên toàn quốc.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

Xem thêm tài liệu https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0