VIB nhận hai giải thưởng quốc tế về ngân hàng số Digital Banking

Trong khuôn khổ giải thưởng thường niên “The Asset Triple A Digital Awards” của tạp chí The Asset, VIB đã vinh dự được vinh danh ở giải thưởng quan t

Thanh toán không tiền mặt: Rủi ro bởi hạ tầng thanh toán chưa được chuẩn hóa?
Ngày 12/7, OCB chốt danh sách cổ đông để trả cổ tức tỷ lệ 14,2% và chào bán cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu
Cao 1m53, tốt nghiệp trường không danh tiếng nhưng tôi đã thi đỗ vào VietinBank

Trong khuôn khổ giải thưởng thường niên “The Asset Triple A Digital Awards” của tạp chí The Asset, VIB đã vinh dự được vinh danh ở giải thưởng quan trọng nhất “Ngân hàng số của năm 2017” (Digital bank of the year 2017).

Ngoài giải thưởng quan trọng này, Ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB 1 lần nữa được trao giải thưởng “Ứng dụng Ngân hàng di động có trải nghiệm bạn tốt nhất Việt Nam 2017” (Best retail mobile banking experience 2017). Đây là lần thứ hai VIB được The Asset vinh danh, cũng là ngân danh tiếng tiên ở Việt Nam được bình chọn trong hai năm không ngừng nghỉ.

VIB nhận hai giải thưởng quốc tế về ngân hàng số Digital Banking - Ảnh 1.

Giải thưởng “Ngân hàng số của năm” và “Ứng dụng Ngân hàng di động có trải nghiệm bạn tốt nhất” là hai giải thưởng quan trọng nằm trong khuôn khổ giải thưởng “The Asset Triple A Digital Awards” của tạp chí The Asset, được phân tách bởi hội đồng 1 vài chuyên gia giàu bí kíp trong khu vực nhằm tôn vinh các tổ chức tài chính, doanh nghiệp công nghệ đạt được thành tựu hoàn hảo trong việc phát triển và đưa vào sử dụng áp dụng kỹ thuật công nghệ số ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (bao gồm Nhật Bản và Úc). Các giải thưởng của The Asset được phân tách minh bạch, theo quy trình chặt chẽ có các đề nghị khắt khe và chỉ được trao cho 1 vài tổ chức và ngân hàng có thành tích vượt trội, đâyng góp thiết thực vào sự phát triển của ngành tài chính ngân hàng trong năm.

VIB nhận hai giải thưởng quốc tế về ngân hàng số Digital Banking - Ảnh 2.

Giải thưởng “Ngân hàng số của năm 2017” và “Ứng dụng Ngân hàng di động có trải nghiệm bạn tốt nhất Việt Nam 2017” là sự ghi nhận các nỗ lực và thành tựu của VIB trong việc tiên phong phát triển Ngân hàng số ở Việt Nam: VIB là Ngân danh tiếng tiên ở Việt Nam cung cấp dịch vụ mở tài khoản trực tuyến và cấp số tài khoản ngay cho bạn mà không cần ra chi nhánh Ngân hàng. VIB cũng là 1 trong các ngân hàng tiên phong chú trọng phát triển Tiếp thị số (Digital Marketing) và coi đây là chìa khóa quan trọng để kết nối có bạn trong thời đại công nghệ số.

Ngoài ra, VIB cũng được biết tới là 1 trong số ít 1 vài Ngân hàng cảm thấy tầm quan trọng của 1 vài doanh nghiệp Tài chính công nghệ (Fintech), các doanh nghiệp được coi là cánh tay nối dài của Ngân hàng và cởi mở trong việc hợp tác, mở rộng khả năng cung ứng 1 vài dịch vụ sáng tạo và hiệu quả hơn. Ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB là minh chứng rõ ràng cho các nỗ lực của VIB khi hợp tác có Fintech có vô số 1 vài tính năng đặc biệt nổi trội như: chuyển tiền ngay khi chat qua mạng xã hội hay mua vé máy bay nội địa và quốc tế tiện lợi và mau chóng.

Ngoài ra, Ứng dụng MyVIB còn cung cấp vô số 1 vài lợi ích thiết yếu cho bạn khi sử dụng như: chi trả nhiều hóa đơn dịch vụ cộng 1 lúc, nhắc nhở chi trả hóa đơn đến hạn, mừng lì xì đầu năm, mừng Quốc tế phụ nữ phong 1 vàih số,…

Với sự đầu tư và chú trọng tới trải nghiệm bạn, 1 lần nữa Ứng dụng MyVIB đã được vinh danh là Ứng Dụng ngân hàng có trải nghiệm bạn tốt nhất Việt Nam. Trước đây, tạp chí Global Banking và Review Finance cũng đã trao tặng giải thưởng “Ngân hàng có áp dụng sáng tạo tốt nhất Việt Nam 2017” cho MyVIB.

Chia sẻ về giải thưởng của tạp chí The Asset lần này, đại diện VIB, ông Trần Nhất Minh – Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối Công nghệ ngân hàng cho biết: “The Asset phân tách cao VIB trong việc tiên phong phát triển Ngân hàng số ở Việt Nam. Tập trung và hướng tới nhu cầu thực ở và trải nghiệm của bạn, Ngân hàng đã đạt được các kết quả rất đáng ghi nhận. Cụ thể, năm 2017, 20% bạn cá nhân mới của VIB là bạn mở tài khoản trực tuyến. Số lượng bạn đăng ký sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử tăng 50%. Số lượng bạn tải áp dụng MyVIB tăng 104%, số lượng bạn không ngừng nghỉ sử dụng tăng 87% so có năm 2016”.

Với sự đầu tư nghiêm túc và đúng đắn cho Ngân hàng số nói riêng và 1 vài sản phẩm, dịch vụ Ngân hàng nhìn chung, VIB tin tưởng sẽ tiếp tục giữ vững địa vị là 1 trong các ngân hàng sáng tạo và hướng tới bạn nhất Việt Nam.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

Xem thêm tài liệu https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0