VIB ra mắt mô hình kinh doanh và dịch vụ mới tại Bình Dương

Ngày 25/7/2018, Ngân hàng Quốc tế (VIB) chính thức công bố mô hình kinh doanh và dịch vụ mới ở chi nhánh VIB - Bình Dương ở 306 Đại lộ Bình Dương, ph

CEO VPBank: Công ty tài chính không đẩy người nghèo vào nợ nần
Đẳng cấp tinh hoa với sản phẩm tài chính VIP từ Nhật Bản
SHB lãi ròng quý I đạt 402 tỷ đồng, thu dịch vụ thấp nhất 2 năm

Ngày 25/7/2018, Ngân hàng Quốc tế (VIB) chính thức công bố mô hình kinh doanh và dịch vụ mới ở chi nhánh VIB – Bình Dương ở 306 Đại lộ Bình Dương, phường Phú Hòa, đô thị Thủ Dầu Một. Đây là 1 trong một vài làm việc của ngân hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp nhu cầu của khách thường ngày càng tốt hơn.

Chi nhánh VIB – Bình Dương có nhiệm vụ thực hiện một vài làm việc tài chính ngân hàng phong phú như huy động vốn, cho vay, chi trả, cầm cố, chiết khấu và một vài dịch vụ ngân hàng khác. Với không gian tân tiến, thân thiện theo mô hình kinh doanh và dịch vụ mới đạt chuẩn quốc tế, VIB Bình Dương sẽ đem lại cảm giác tiện nghi, tha hồ cho bạn khi đến chuyển nhượng.

Sau hơn 13 năm làm việc ở Tp. Thủ Dầu Một (Bình Dương), đến nay, VIB là 1 trong một vài ngân hàng có danh tiếng trên địa bàn, phục vụ hơn 23.000 bạn ở địa phương, gồm KHCN, KHDN nhỏ và vừa, tập trung hai mảng chính là tín dụng và huy động vốn. Các sản phẩm chủ lực của VIB – Bình Dương là cho vay mua xe hơi, bất động sản, tiêu dùng và bổ sung vốn kinh doanh cho hộ gia đình, cơ sở kinh doanh, DNVVN.

Việc đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất ở chi nhánh VIB – Bình Dương biểu hiện sự cam đoan và phát triển mạnh mẽ của VIB và góp phần cung cấp tốt nhất một vài kế hoạch tài chính của công ty, tổ chức, cá nhân trong khu vực. Đây cũng là làm việc nằm trong chiến lược phát triển chi nhánh/phòng chuyển nhượng mới của VIB và thuộc công đoạn triển khai mô hình kinh doanh và dịch vụ mới có phong một vàih mở, lấy bạn làm trọng điểm và mọi làm việc đều hướng tới bạn mà VIB đã bắt đầu triển khai từ năm 2009.

Việc triển khai mô hình mới của VIB ở một vài chi nhánh không đơn thuần có đến một vài một vàih tân trong kiến trúc hay hình ảnh, thông điệp truyền thông mà còn là một vài một vàih tân cốt lõi về mọi mặt, từ suy nghĩ, thái độ ứng xử thường ngày của cán bộ nhân viên đến từng sản phẩm dịch vụ, nhằm có lại nhiều giá trị Bên cạnh đây cho bạn. Đến nay, 100% CBNV một vài chi nhánh/phòng chuyển nhượng của VIB được đào tạo và cung cấp tốt một vài đề nghị mới về chất lượng dịch vụ bạn, 98% một vài chi nhánh/phòng chuyển nhượng được triển khai kiến trúc theo mô hình kinh doanh dịch vụ mới.

Nhờ việc luôn lấy bạn làm trọng điểm và mọi làm việc đều hướng đến bạn, VIB đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Trong đây, VIB chính thức gia nhập nhóm một vài ngân hàng có lợi nhuận trên 1.000 tỷ đồng từ năm 2017 và hiện là 1 trong một vài ngân hàng TMCP có tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và doanh thu cao. Kết quả làm việc 6 tháng đầu năm 2018 chưa kiểm toán của VIB cho thấy, lợi nhuận trước thuế tiếp tục tăng trưởng mạnh, đạt 1.151 tỷ đồng, tăng 201% so có cộng kỳ năm 2017 nhờ thu ròng đạt 2.701 tỷ đồng, tăng 56% so có cộng kỳ, trong khi kinh phí làm việc chỉ ở mức 1.316 tỷ, tăng 16%. Với chất lượng tín dụng liên tục được cải thiện, kinh phí dự phòng được duy trì ở mức thấp là 234 tỷ.

Dư nợ tín dụng đạt 91.700 tỷ đồng, huy động vốn đạt 83.168 tỷ, lần lượt tăng 8,94% và 7,1% so có đầu năm. Các chỉ số an toàn đang được quản trị nghiêm ngặt, có mật độ huy động ngắn hạn cho vay trung dài hạn ở mức 40,7% (so có quy định tối đa là 45%), mật độ nợ xấu ở mức 2,3%, hệ số an toàn vốn (CAR) duy trì ở mức cao 12,5%. Hệ số hiệu quả kinh phí/ doanh thu (CIR) giảm từ 65% của cộng kỳ năm ngoái xuống còn 49%.

Đóng góp quan trọng nhất vào sự tăng trưởng diện tích và lợi nhuận của VIB là làm việc ngân hàng phân phối lẻ, có doanh thu tăng 100% so có cộng kỳ 2017. Quy mô dư nợ cho vay cá nhân của VIB đang ở nhóm cao nhất trong số một vài ngân hàng thương mại cổ phần. VIB tiếp tục ở địa điểm số 1 toàn ngành về giải ngân mới cho vay xe hơi trong 6 tháng đầu năm có trên 30% thị phần.

VIB cũng đang đứng đầu phân khúc về tốc độ tăng trưởng cho vay mua nhà cá nhân, có mật độ tăng trưởng là 78%, tập trung chủ yếu vào cho vay nhà có số hồng, sổ đỏ và cho vay sửa chữa nhà.

Mô hình kinh doanh bảo hiểm chuyên biệt cũng đã giúp VIB tăng doanh số phân phối mới bảo hiểm 151% so có cộng kỳ năm 2017, và là 1 trong 3 ngân hàng có thị phần phân phối bảo hiểm nhân thọ cao nhất phân khúc.

Về triển vọng kinh doanh, VIB tiên đoán lợi nhuận trước thuế cả năm 2018 có thể vượt 2.500 tỷ, cao hơn 25% so có chỉ tiêu ĐHĐCĐ giao từ đầu năm.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: