VIB, SHB và HDB vụt tăng mạnh, VCB cùng VNM và GAS tiếp tục kéo chỉ số

Tại nhóm BĐS, 1 số cổ phiếu tăng tích cực như HBC (tăng 4,3%), QCG tăng trần, HAR tăng 4,8%... VCB, VIB, SHB và HDB là một số cổ phiếu tăng mạnh nhấ

Cổ phiếu không tự nhiên tăng giá, vì vậy NĐT cần biết cách chọn cổ phiếu tiềm năng theo chân tổ chức lớn
CTCK nhận định thị trường 09/04: Thời của cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ?
Sau Vinamotor, Honda Tây Hồ sẽ tiếp tục chi gần 2.000 tỷ để nắm quyền kiểm soát Hapro

Tại nhóm BĐS, 1 số cổ phiếu tăng tích cực như HBC (tăng 4,3%), QCG tăng trần, HAR tăng 4,8%…

VCB, VIB, SHB và HDB là một số cổ phiếu tăng mạnh nhất trong nhóm ngân hàng. Đây vẫn là nhóm dẫn dắt phân khúc khi này. Cùng có VCB thì sắc xanh của VNM và GAS đã đẩy VN-Index tăng 4,84 điểm. Khối lượng chuyển nhượng đạt 153 triệu cổ phiếu tương đương 4.266 tỷ đồng. HNX-Index cũng tăng 0,51 điểm lên 130,17 điểm và chuyển nhượng 48 triệu cổ phiếu tương đương gần 800 tỷ đồng.

Tại nhóm BĐS, 1 số cổ phiếu tăng tích cực như HBC (tăng 4,3%), QCG tăng trần, HAR tăng 4,8%…

—————–

Thị trường khởi động phiên sáng trong sắc xanh. VN-Index mau chóng vượt qua 1.140 điểm có dòng dẫn dắt là ngân hàng. Tại nhóm này, VIB đang là gương mặt ấn tượng nhất khi tăng trên 5%, vượt qua mốc 40.000 đồng, rồi 41.000 đồng. Các cổ phiếu ngân hàng khác đều tăng giá ngoại trừ EIB, tuy nhiên mức tăng đều dưới 2%.

Tại dòng chứng khoán, VND dẫn đầu có mức tăng trên 3%. Kế tiếp đây là SHS và HCM.

Nhóm BĐS – thi công ghi nhận một số chuyển động tích cực ở HBC, VC3, DXG, QCG. Cổ phiếu đầu ngành VIC tiếp tục tăng 1.600 đồng và là cổ phiếu tác động tích cực nhất đến chỉ số khi này.

Sau tài liệu mua hơn 83 triệu cổ phiếu quỹ, SBT tăng trần ngày hôm qua và tiếp tục tăng hơn 3% trong phiên sáng nay. Cổ phiếu dẫn đầu về khối lượng trên HOSE có hơn 6,1 triệu cổ phiếu. Trong top thanh khoản vẫn chủ yếu là một số cổ phiếu ngân hàng STB, CTG, MBB. Xếp sau ngân hàng là cổ phiếu BĐS có SCR, NVL, KBC, FLC, HQC, HAR, HBC, DIG, QCG…

Ngoài VIC thì VNM – tăng 2.000 đồng, VCB – tăng 1.200 đồng, BVH – tăng 1.200 đồng cũng là một số gương mặt tác động lớn đến chỉ số. Số mã xanh trong VN30 có phần trội hơn số mã giảm giá.

Cổ phiếu dầu khí tiếp tục chìm trong sắc đỏ. GAS nỗ lực giữ giá tham chiếu, còn PLX tăng 1%.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

Nguồn tin ở https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0