VIB triển khai tính năng chuyển tiền chứng khoán VnDirect

Thay vì chuyển khoản liên ngân hàng mất phí và có thể gặp lỗi gián đoạn khi thực hiện chuyển nhượng, tính năng này của VIB giúp tài khoản chứng khoán

Ngân hàng cần học hỏi Fintech!
OPES – Nhà bảo hiểm số tiên phong tại thị trường Việt Nam
Vay đóng tàu cá mới, NHNN chấn chỉnh các ngân hàng yêu cầu bổ sung thêm thế chấp ngoài tàu

Thay vì chuyển khoản liên ngân hàng mất phí và có thể gặp lỗi gián đoạn khi thực hiện chuyển nhượng, tính năng này của VIB giúp tài khoản chứng khoán của bạn ghi nhận tiền ngay, có ba thao tác dễ làm.

Ngân hàng Quốc tế (VIB) đã phối hợp có Công ty Cổ phần chứng khoán VnDirect (VnDirect) triển khai tính năng mới Chuyển tiền chứng khoán VnDirect tới bạn đang sử dụng áp dụng ngân hàng di động MyVIB và dịch vụ Internet Banking.

Theo đó, tính năng này cho phép bạn chuyển và nhận tiền giữa tài khoản chi trả ở VIB và tài khoản chứng khoán của VnDirect. Thay vì chuyển khoản liên ngân hàng mất phí và có thể gặp lỗi gián đoạn khi thực hiện chuyển nhượng, tính năng này của VIB giúp tài khoản chứng khoán của bạn ghi nhận tiền ngay, có ba thao tác dễ làm.

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ trên phone di động, chỉ cần tải áp dụng MyVIB trên kho áp dụng Google Play (Android); Apple Store (IOs). Sau khi đăng nhập MyVIB và chọn tính năng Chuyển tiền chứng khoán VnDirect, bạn áp dụng nhập tài liệu tài khoản chứng khoán, số tiền và xác nhận chuyển nhượng. Lệnh chuyển tiền sẽ được đã đi vào hoạt động khi bạn chính xác chuyển nhượng của mình bằng mã OTP.

VIB triển khai tính năng chuyển tiền chứng khoán VnDirect - Ảnh 1.

Đại diện VIB cho biết, việc trình làng tính năng này xuất phát từ đề nghị mau chóng, dễ dàng của những bạn không ngừng nghỉ chuyển tiền và rút tiền chứng khoán của doanh nghiệp chứng khoán VNDirect. Đặc biệt, dịch vụ này được VIB cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Mới đó, VIB là ngân hàng Thứ nhất cung cấp biện pháp chính xác thông minh cho chuyển nhượng ngân hàng điện tử (Mobile Banking & Internet Banking) có khả năng nhận diện chuyển nhượng giá trị cao và cấp OTP nâng cao tương ứng.

Với biện pháp mới này của VIB, bạn không cần phải mở phần mềm tạo mã để lấy OTP, mà chỉ cần nhập mã PIN của MyVIB Smart OTP ngay trên áp dụng ngân hàng di động MyVIB; và mã OTP sẽ tự động được điền vào để thực hiện chuyển nhượng. Nhờ đó, bạn không cần kết nối giữa những áp dụng khi đang chuyển nhượng, giúp tiết kiệm thời gian cũng như không cần phải nhớ mã OTP.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0