VietABank tăng cường mở rộng mạng lưới chi nhánh trên toàn quốc

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã phê duyệt kế hoạch thành lập thêm 7 Chi nhánh, Phòng Giao dịch của Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) trên to

Ngân hàng tư nhân nào đang hút tiền gửi nhiều nhất?
Bán 100 USD bị phạt 90 triệu ở Cần Thơ: Vì sao quyết định khám tiệm vàng có trước 6 ngày xảy ra vụ đổi tiền?
Nên tính tiền phạt nộp chậm theo lãi suất ngân hàng để đảm bảo tính công bằng

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã phê duyệt kế hoạch thành lập thêm 7 Chi nhánh, Phòng Giao dịch của Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) trên toàn quốc.

Theo văn bản số 8570/NHNN-TTGSNH ngày 12/11/2018 và văn bản số 8636/NHNN – TTGSNH ngày 14/11/2018, Ngân hàng TMCP Việt Á được thành lập mới các chi nhánh (CN) ở đô thị Hà Nội: CN Hoàn Kiếm; CN Cầu Giấy; CN Hai Bà Trưng và các Phòng Giao dịch ở các tỉnh Đồng Nai; Bình Định; Bình Thuận; đô thị Hải Phòng.

“Theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, để được mở mới hệ thống Chi nhánh; Phòng Giao dịch, các Ngân hàng Thương mại phải cung cấp được các điều kiện rất khắt khe về diện tích vốn điều lệ và các chỉ tiêu an toàn vận hành, mật độ nợ xấu, các điều kiện về quản trị, điều hành, hệ thống kiểm soát nội bộ và các tiêu chí khác về vận hành ngân hàng.

VietABank đã cung cấp các điều kiện và được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước chấp thuận việc thành lập mới các Chi nhánh, Phòng Giao dịch trên toàn quốc theo yêu cầu của Ngân hàng.

“Việc mở rộng mạng lưới Chi nhánh, Phòng chuyển nhượng ở các vùng kinh tế trọng điểm là kế hoạch hiện thực hóa mục tiêu chiến lược kinh doanh của VietABank về tăng trưởng diện tích tổng tài sản, vận hành an toàn và phát triển bền vững, tăng cường năng lực tài chính và cung cấp các sản phẩm dịch vụ có hàm lượng công nghệ cao, qua đây có lại giá trị tài chính cao nhất cho bạn” – ông Nguyễn Văn Hảo, Tổng Giám đốc VietABank chia sẻ.

Nhằm tri ân bạn nhân dịp được Ngân hàng Nhà nước phê duyệt mở rộng mạng lưới vận hành, từ ngày 1/12/2018 VietABank triển khai rất nhiều chương trình khuyến mại có lãi suất ưu đãi và quà tặng giá trị cho toàn bộ các bạn khi đến chuyển nhượng ở VietABank.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: