Vietcombank lên tiếng về vụ cướp xảy ra tại chi nhánh ở Thanh Hóa

Trưa hôm qua 25/7, ở điểm chuyển nhượng của Chi nhánh VCB Nghi Sơn - Xã Hải Yến, Huyện Tĩnh Gia, Tỉnh Thanh Hoá, 1 đối tượng đã dùng súng uy hiếp cán

Họp Ban chỉ đạo phòng, chống khủng bố ngành Ngân hàng năm 2019
6 tháng đầu năm Eximbank báo lãi cao gấp 2 lần cùng kỳ 2017, đạt 921 tỷ đồng
Các ngân hàng cảnh báo nạn lừa đảo khi rút tiền, thanh toán trên mạng

Trưa hôm qua 25/7, ở điểm chuyển nhượng của Chi nhánh VCB Nghi Sơn – Xã Hải Yến, Huyện Tĩnh Gia, Tỉnh Thanh Hoá, 1 đối tượng đã dùng súng uy hiếp cán bộ bảo vệ ngân hàng.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank – VCB) vừa tài liệu về vụ việc xảy ra ở chi nhánh ở Thanh Hóa của nhà băng này.

Cụ thể, dao động 11 giờ ngày 25/7/2019, ở điểm chuyển nhượng của Chi nhánh VCB Nghi Sơn (Xã Hải Yến, Huyện Tĩnh Gia, Tỉnh Thanh Hoá), 1 đối tượng đã dùng súng uy hiếp cán bộ bảo vệ ngân hàng.

“Đối tượng sau khi nổ súng đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Một cán bộ bảo vệ ngân hàng bị thương nhẹ ở chân trong quá trình ngăn cản đối tượng. Ngoài ra, trọn vẹn cán bộ và tài sản của ngân hàng không bị ảnh hưởng bởi sự việc.

Hiện Chi nhánh VCB Nghi Sơn đang tích cực phối hợp có những cơ quan công dụng trong quá trình điều tra làm rõ vụ việc” – thông báo của Vietcombank cho biết.

Trước đây như chúng tôi đã tài liệu, thời điểm xảy ra vụ việc, có dao động 20 nhân viên trong chi nhánh ngân hàng đang làm việc. Đối tượng chưa vào được trong ngân hàng, chưa lấy được tài sản gì. Công an huyện Tĩnh Gia và lực lượng công dụng đã có mặt sau đây và tổ chức khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera an ninh để điều tra, truy bắt nghi phạm gây án.

Tên cướp nổ súng vào bảo vệ ngân hàng rồi tầu thoát

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: