Vietcombank lọt top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam 2019

Các công ty được chọn lọc có tiêu chí hoàn hảo trong vận hành sản xuất, kinh doanh, tích cực đổi mới, sáng tạo, chuyển đổi số và nỗ lưc vì sự phát tr

Cán bộ ngân hàng nâng giá trị tài sản lên hàng chục lần để cho vay
Một ngân hàng nội trả lương nhân viên xuất sắc tới 97 triệu đồng/tháng
Ngân hàng Nhà nước bắt đầu bán ra ngoại tệ

Các công ty được chọn lọc có tiêu chí hoàn hảo trong vận hành sản xuất, kinh doanh, tích cực đổi mới, sáng tạo, chuyển đổi số và nỗ lưc vì sự phát triển của cộng đồng.

Cuối tuần qua ở Hà Nội, Thời báo Kinh tế Việt Nam đã tổ chức chương trình thường niên lần thứ 18 – Liên hoan 1 vài Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu mạnh Việt Nam 2019, đồng thời mở bán top 100 công ty thương hiệu mạnh.

Tham dự chủ trì và phát biểu trong chuỗi sự kiện quan trọng này có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về Đổi mới & Phát triển Doanh nghiệp; Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng; Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội Đào Ngọc Dung; Thứ trưởng Bộ Khoa học & Công nghệ Bùi Thế Duy; Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Kim Anh cộng nhiều lãnh đạo 1 vài Bộ, Ban, Ngành, trung ương, hơn 20 đại sứ quán 1 vài quốc gia, vùng lãnh thổ, hơn 400 CEOs 1 vài công ty Việt Nam & công ty FDI cộng đại diện 1 vài công ty được vinh danh.

Năm 2019, Ban tổ chức đã khảo sát, bình chọn và vinh danh các Doanh nghiệp FDI và Doanh nghiệp Việt Nam có thành tích hoàn hảo trong vận hành sản xuất, kinh doanh, tích cực đổi mới, sáng tạo, chuyển đổi số và nỗ lưc vì sự phát triển của cộng đồng. Vietcombank được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2019.

Vietcombank lọt top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam 2019 - Ảnh 1.

Đại diện Vietcombank, ông Phạm Mạnh Thắng – Phó Tổng Giám đốc nhận cup Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam ở sự kiện

Đặt mục tiêu trở thành ngân hàng số 1 Việt Nam vào năm 2020, trong các năm qua Vietcombank đã có các chuyển dịch mạnh mẽ, toàn diện có sự tăng tốc về tài sản và bứt phá về diện tích lợi nhuận. Toàn hệ thống Vietcombank đã nỗ lực phấn đấu cao để đạt được các kết quả ấn tượng, hoàn hoàn hảo 1 vài chỉ tiêu kinh doanh trên toàn bộ 1 vài lĩnh vực, khẳng định địa vị dẫn đầu phân khúc có lợi nhuận trước thuế năm 2018 đạt 18.269 tỷ đồng, tăng 61,1%, là mức tăng trưởng cao nhất trong nhiều năm qua, xếp thứ nhất về diện tích lợi huận và nộp ngân sách trong ngành Ngân hàng..

Vietcombank cũng là ngân danh tiếng tiên đưa mật độ nợ xấu thực chất xuống dưới 1%, phân loại theo 1 vài chuẩn mực quốc tế; là ngân hàng Việt Nam Thứ nhất chính thức được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công nhận cung cấp 1 vài chuẩn mực an toàn theo Basel II, được ứng dụng Thông tư 41 sớm hơn 1 năm so có đề nghị. Những thành quả đạt được đã khẳng định vững chắc địa vị, thương hiệu của Vietcombank ở trong nước, khu vực và quốc tế, là tiền đề cho Vietcombank sẵn sàng bước vào 1 GĐ phát triển mới, chinh phục các đỉnh cao mới.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: