Vietcombank nhận giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu năm 2018 của tạp chí The Banker

Giải thưởng Bank of the Year là 1 trong những giải thưởng danh giá nhất, được tạp chí The Banker trao cho những ngân hàng có thành tựu hoàn hảo trong

Vì sao TPBank được Vietnam Report xếp Top 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam?
Giảm lãi suất OMO bắt đầu phát huy tác dụng
Truy tố 11 đối tượng cho vay nặng lãi, hành hung nạn nhân

Giải thưởng Bank of the Year là 1 trong những giải thưởng danh giá nhất, được tạp chí The Banker trao cho những ngân hàng có thành tựu hoàn hảo trong ngành tài chính – ngân hàng ở từng quốc gia nói riêng.

Ngày 29/11/2018, ở Sheraton Grand Park Lane, London, Anh Quốc, Tạp chí The Banker đã tổ chức Lễ trao giải thưởng ngân hàng tiêu biểu 2018 (Bank of the Year 2018) có sự tham dự của 350 đại diện là lãnh đạo cao cấp, CEO, CFO ở những ngân hàng, định chế tài chính đến từ 120 quốc gia trên địa cầu. Vietcombank đã được Ban Tổ chức mời tham dự Lễ trao giải và nhận giải thưởng “Ngân hàng tiêu biểu năm 2018”.

Tham dự lễ nhận giải và chia sẻ tài liệu, bí kíp, thời cơ hợp tác có lãnh đạo những ngân hàng, định chế tài chính danh tiếng địa cầu đến từ nhiều quốc gia, đại diện cho Vietcombank, ông Hồng Quang – Ủy viên Hội đồng quản trị, Giám đốc Khối Nhân sự đã tham dự sự kiện.

Giải thưởng Bank of the Year là 1 trong những giải thưởng danh giá nhất, được tạp chí The Banker trao cho những ngân hàng có thành tựu hoàn hảo trong ngành tài chính – ngân hàng ở từng quốc gia nói riêng. Năm 2018, trong số hơn 1.000 hồ sơ tham dự của trên 120 quốc gia, The Banker đã chọn lọc ra những ngân hàng tiêu biểu nhất dựa trên những tiêu chí về hiệu quả làm việc kinh doanh, tiến hành những công nghệ mới để tăng thêm lợi ích cho bạn và là đơn vị dẫn đầu trong ngành. Giải thưởng là sự khẳng định đối có hệ thống quản trị vững mạnh, mô hình làm việc hiệu quả và quy trình đánh giá rủi ro đáng tin cậy của mỗi ngân hàng.

Vietcombank cũng là ngân danh tiếng tiên của Việt Nam được Tạp chí The Banker bình chọn trong Top 500 ngân hàng danh tiếng địa cầu.

Năm 2018, làm việc của Vietcombank tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ có nhiều dấu ấn. Mạng lưới của ngân hàng tiếp tục được mở rộng ở trong nước và nước ngoài có việc khai trương làm việc ngân hàng con ở Lào, được cấp phép thành lập Văn phòng đại diện ở New York (Mỹ) và đang đã đi vào hoạt động những thủ tục để mở chi nhánh ở Úc. Nhiều dự án chuyển đổi tiếp tục được Vietcombank triển khai hiệu quả để nâng cao chất lượng quản trị ngân hàng.

Đặc biệt, trong năm 2018 Vietcombank là ngân danh tiếng tiên và duy nhất của Việt Nam đạt chuẩn GPI toàn cầu, đồng thời là 1 trong 2 ngân hàng Việt Nam Thứ nhất được Ngân hàng Nhà nước công nhận cung cấp chuẩn mực Basel II ở Việt Nam sớm 1 năm so có nguyên tắc, đánh dấu 1 bước thành công quan trọng trong công đoạn triển khai Basel II của Vietcombank nói riêng cũng như hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam nhìn chung.

Với việc nhận được giải thưởng “Ngân hàng tiêu biểu năm 2018” của Tạp chí The Banker, Vietcombank tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu ở phân khúc Việt Nam, hướng đến mục tiêu trở thành ngân hàng số 1 Việt Nam, 1 trong 100 ngân hàng lớn nhất khu vực, 1 trong 300 tập đoàn tài chính ngân hàng lớn nhất địa cầu và được quản trị theo những thông lệ quốc tế tốt nhất vào năm 2020.

Tạp chí The Banker ra đời từ năm 1926, là ấn phẩm phát hành định kỳ hàng tháng của The Financial Times Ltd, lôi kéo hàng trăm nghìn độc giả từ những ngân hàng, tổ chức tài chính, doanh nghiệp đa quốc gia và những cơ quan chính phủ bởi những tài liệu đánh giá chuyên sâu về những gặp khó, thách thức của phân khúc tài chính ở từng quốc gia, những khu vực và toàn cầu.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: