VietinBank chi nhánh TP. Hà Nội bán khoản nợ của thời trang NEM

VietinBank chi nhánh TP. Hà Nội đang chào phân phối khoản nợ 110,8 tỷ đồng của thời trang NEM, trong khi đây tài sản chắc chắn là quần, áo, đầm có gi

Bảo hiểm PJICO – LienvietPostBank triển khai thành công bảo hiểm online trên thị trường tài chính
Tiếp vụ “bầu” Kiên lại bị tố chiếm đoạt hàng trăm tỉ đồng: Lòng vòng 35.460 trái phiếu ACB và 81 tỉ đồng bốc hơi
Tiền kỹ thuật số có thể là vỏ bọc cho lừa đảo

VietinBank chi nhánh TP. Hà Nội đang chào phân phối khoản nợ 110,8 tỷ đồng của thời trang NEM, trong khi đây tài sản chắc chắn là quần, áo, đầm có giá trị tồn kho 33,9 tỷ đồng.

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam ( VietinBank – mã CTG) chi nhánh TP. Hà Nội đã thông báo phân phối khoản nợ có tài sản chắc chắn của CTCP Thương mại NEM.

Theo đây, CTCP Thương mại NEM (NEM) có địa chỉ ở 156 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội đã vay ở VietinBank chi nhánh TP. Hà Nội số tiền gần 61 tỷ đồng. Tính đến ngày 22/8/2018, dư nợ của NEM ở ngân hàng này trên 110,8 tỷ đồng, gồm: nợ gốc gần 61 tỷ đồng, lãi trong hạn là 35,3 tỷ đồng, lãi quá hạn là 14,5 tỷ đồng.

Tài sản chắc chắn cho khoản vay là hàng tồn kho luân chuyển (quần, áo, đầm…) của NEM. Tài sản đã được ký hợp đồng thế chấp và đăng ký chuyển nhượng bảo đảm. Tại ngày 30/6/2018, giá trị hàng tồn kho của là 33,9 tỷ đồng.

Các cá nhân, tổ chức muốn tham dự mua khoản nợ này điện thoại có VietinBank chi nhánh TP. Hà Nội chậm nhất là đến 17h ngày 07/9/2018.

CTCP Thương mại NEM (NEM) thành lập vào ngày 08/01/2009, do ông Trương Việt Bình làm người đại diện theo pháp luật, có ngành nghề kinh doanh là buôn phân phối hàng may mặc.

CTCP Thương mại NEM còn có một số doanh nghiệp thành viên, gồm: CTCP Thời trang NEM (thành lập ngày 3/7/2007) và Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại An Thành (thành lập ngày 25/5/2017, ngành nghề kinh doanh chính là phân phối lẻ hàng may mặc, giày dép, – Bán lẻ cặp, túi, ví, hàng da khác) khi có cộng có Chủ có/Người đại diện pháp luật là ông Trương Việt Bình.

CTCP Thời trang NEM là đơn vị có của chuỗi cửa hàng NEM Fashion và đã được Stripe International mua lại vào cuối năm 2017, sau đây thành lập nên Công ty Cổ phần Stripe Việt Nam (11/9/2017), ông Trương Việt Bình vẫn là đại diện theo pháp luật. Hoạt động chính của doanh nghiệp là vận hành giải đáp quản lý.

10 “đế chế” thời trang quyền lực nhất trên địa cầu giai đoạn này

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0