VietinBank dồn dập rao bán nợ, giá trị hàng trăm tỷ đồng

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đang rao phân phối nhiều khoản nợ và tài sản bảo đảm để thu hồi nợ xấu. Trong đây có 2 khoản nợ giá

Dịch vụ ATM chưa tốt nhưng cứ đòi tăng phí, đưa ra lý do nào cũng không thuyết phục
“Dân cày” Bitcoin thi nhau bán “trâu” ăn Tết
Chất lượng dịch vụ ngân hàng: Cần cái nhìn khách quan hơn

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đang rao phân phối nhiều khoản nợ và tài sản bảo đảm để thu hồi nợ xấu. Trong đây có 2 khoản nợ giá trị hàng trăm tỷ đồng.

Cụ thể, VietinBank chi nhánh Hà Nội cho biết đang chào phân phối khoản nợ có Tài sản bảo đảm của bạn là CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà Trường Linh.

Tổng dư nợ của doanh nghiệp tính đến 29/8/2019 là 465,1 tỷ đồng trong đây nợ gốc là 208,3 tỷ. Tài sản bảo đảm cho khoản nợ của doanh nghiệp là 3 thửa đất có tổng tổng diện tích 159,4 m2 ở số 100 các con phố Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội và 21 ô đất tổng tổng diện tích 67.199,6 m2 ở Khu thành thị Chí Linh, Hải Dương.

Một khoản nợ lớn khác đang được VietinBank rao phân phối là khoản nợ trị giá hơn 185 tỷ đồng và 385.419 USD của Công ty TNHH công nghiệp thực phẩm Ngọc Lâm ở chi nhánh Chương Dương.

Tài sản thế chấp của khoản vay trên là trọn vẹn nhà xưởng, thiết bị của nhà máy bia và mì gắn liền có đất thuê của UBND TP Hà Nội. Thực trạng tài sản gắn liền gồm 1 phần nằm trên tổng diện tích đất thuê và 1 phần nằm trên tổng diện tích đất của Hợp tác xã Cơ điện Ngọc Lâm thuê (bảo lãnh của bên thứ ba). Nhà xưởng có địa chỉ ở số 122 Vũ Xuân Thiều, phường Phúc Lợi, quận Long Biên, TP Hà Nội.

Cướp ngân hàng Vietinbank ở Hà Nội

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: