Vinfast bắt tay ông lớn dịch vụ xe điện lớn nhất nước Đức, phát triển chiếc ô tô điện đầu tiên của Việt Nam

Nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật, công nghiệp độc lập lớn nhất nước Đức - vừa mở bán trên website về việc bắt tay có Vinfast để làm xe điện. Theo tài l

Giá hàng hóa ‘nhảy múa’ vì giá xăng liên tục tăng
ĐBQH Đinh Duy Vượt: Cử tri mong muốn trụ sở cũ sẽ trở thành vườn hoa, công viên chứ không phải cao ốc của “đại gia A, đại gia B”
‘Đả thông’ điểm nghẽn để đón ‘thời kỳ vàng’ của GDP

Nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật, công nghiệp độc lập lớn nhất nước Đức – vừa mở bán trên website về việc bắt tay có Vinfast để làm xe điện.

Theo tài liệu trên website chính thức của doanh nghiệp này, sự kết hợp của Vinfast và EDAG sẽ cho ra mẫu xe điện hoàn chỉnh Thứ nhất cho phân khúc xế hộp ở Việt Nam. Chiếc xe này sẽ chắc chắn 2 tiêu chí quan trọng nhất là chất lượng cao và chi phí hợp lý.

“Chúng tôi rất tự hào rằng VINFAST đã chọn EDAG làm đối tác kỹ thuật để cộng họ đã đi vào hoạt động dự án xe điện”, CEO tập đoàn EDAG ông Cosimo De Carlo chia sẻ trên website của doanh nghiệp.

Vinfast bắt tay ông lớn dịch vụ xe điện lớn nhất nước Đức, phát triển chiếc xế hộp điện Thứ nhất của Việt Nam - Ảnh 1.

“Các kỹ năng toàn diện của EDAG trong phát triển xe và nhà máy lắp ráp, cộng có chuyên môn được đúc kết trong nhiều năm về mảng xe điện và hệ thống một vài trang thiết bị điện tử trên xế hộp đã giúp chúng tôi có được sự tin tưởng của đối tác Vinfast”.

EDAG được thành lập vào năm 1969 dưới cái tên Eckard Design bởi nhà sáng lập Horst Eckard. Năm 1992, doanh nghiệp này đổi tên, gia nhập Hiệp hội Công nghiệp xế hộp Đức và hiện có hơn 80 văn phòng trên toàn cầu có gần 8.200 nhân viên.

Ngoài EDAG, Vinfast còn hợp tác có nhiều tên tuổi lớn khác trên địa cầu như Bosch, Siemens, Magna Steyr, BMW hay AVL… Mục tiêu của hãng xe Việt là “Bản sắc Việt – Thiết kế Ý – Kỹ thuật Đức – Tiêu chuẩn quốc tế”.

Lộ diện 2 mẫu xế hộp điện Vinfast được ưa thích nhất, sẽ sản xuất từ năm 2019

Bạn đang xem chuyên mục Kinh Te VI Mo Dau Tu ở CTT.EDU.VN

Bạn nên click xem thêm tài liệu của trang nàyhttps://giakhanhland.vn/kien-thuc/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0