VNDIRECT và chứng khoán Bản Việt bị Trung tâm lưu ký khiển trách

VNDIRECT bị khiển trách có nguyên nhân trong tháng 8/2017 đã có 8 lần sửa lỗi chuyển nhượng chứng khoán thực hiện trên Sở chuyển nhượng chứng khoán T

[TTCK tuần 19/02 – 25/02] Chứng khoán Việt chạm mốc 1.100 điểm, TTCK thế giới bình ổn
Chỉ số co giật mạnh phiên chiều và phải chịu kết thúc trong sắc đỏ, cổ phiếu ngân hàng tăng đồng đều
Lịch chốt quyền nhận cổ tức bằng tiền của 34 doanh nghiệp

VNDIRECT bị khiển trách có nguyên nhân trong tháng 8/2017 đã có 8 lần sửa lỗi chuyển nhượng chứng khoán thực hiện trên Sở chuyển nhượng chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE).

Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD) vừa có chọn lọc khiển trách có CTCP Chứng khoán VNDirect (Mã chứng khoán: VND) và CTCP Chứng khoán Bản Việt (Mã chứng khoán: VCI).

VNDIRECT bị khiển trách có nguyên nhân trong tháng 8/2017 đã có 8 lần sửa lỗi chuyển nhượng chứng khoán thực hiện trên Sở chuyển nhượng chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE). VSD đề nghị VNDIRECT tăng cường kiểm soát vận hành chuyển nhượng chứng khoán, hạn chế một vài sai sót dẫn đến sửa lỗi chuyển nhượng.

Trước đây, CTCP Chứng khoán tp.HCM (HSC, mã chứng khoán: HCM) và CTCP Chứng khoán Quốc tế Việt Nam (VIS) cũng bị khiển trách do sửa lỗi chuyển nhượng nhiều lần. Trong tháng 5/2017, HSC đã có 6 lần sửa lỗi chuyển nhượng trên HOSE và VIS đã có 19 lần sửa lỗi chuyển nhượng trên HNX.

Chứng khoán Bản Việt bị khiển trách do trong tháng 8 đã có một lần loại không chi trả chuyển nhượng trái phiếu Chính phủ có số lượng 500.000 trái phiếu thực hiện trên Sở chuyển nhượng chứng khoán Hà Nội (HNX). VSD cũng đề nghị Chứng khoán Bản Việt có trách nhiệm tăng cường kiểm soát vận hành chuyển nhượng chứng khoán.

Liên tục sửa lỗi chuyển nhượng, vô số doanh nghiệp chứng khoán bị khiển trách

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

Nguồn tin ở https://giakhanhland.vn/tin-tuc-bat-dong-san/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0