Vòng đời máy bơm nước sẽ được tính chi phí như thế nào?

Vòng đời máy bơm nước sẽ được tính chi phí như thế nào?

Hiện tại, khi quan tâm hưởng dụng máy bơm chìm trong công nghiệp ngày càng tăng lên thì người hưởng dụng càng ngày càng quan tâm đến kinh phí loại đời

Hàng loạt những mẫu xe đình đám giảm giá mạnh trong tháng 5
Thiết kế nội thất văn phòng
Phiên bản cuối cùng của Ford Focus RS

Hiện tại, khi quan tâm hưởng dụng máy bơm chìm trong công nghiệp ngày càng tăng lên thì người hưởng dụng càng ngày càng quan tâm đến kinh phí loại đời của loại máy móc(LCC – Life cycle cost). Một người mua hàng kinh nghiệm sẽ không lựa chọn mua máy bơm nước chỉ dựa vào giá trị bán và chi phí lắp đặt đặt ban đầu của sản phẩm đó mà họ tập trung vào tổng chi phí dòng đời của nó để lựa chọn dòng bơm thích hợp nhất. Kinh phí vòng đời của một bơm thường lớn hơn gấp 5 lần so với chi phí ban đầu của nó.

>> http://maybomchatluong.com/may-bom-bentonite-chuyen-dung-cua-hang-tsurumi.html
Việc phân tách kinh phí vòng đời của máy bơm nước có tác dụnggiảm tải tổng kinh phí trong suốt quá trình hưởng dụng bơm. Kết quả đánh giá sẽ cho biết kinh phí ban đầu để mua bơm có đáng để xem như là nhân tố tiên quyết không, bằng cách so sánh với các kinh phí khác sau khi mua như chi phí bảo dưỡng, kinh phí điện năng hay chi phí do phải ngừng máy.
Khái niệm kinh phí vòng đời sản phẩm của một máy bơm (LCC)
Trong suốt vòng đời làm việc của một chiếc máy bơm chìm, tổng chi phí gây ra cho nó tính từ thời điểm mua máy đến thời gian tháo và dòng bơm ra khỏi tiến trình sản xuất được gọi là kinh phí vòng đời loại máy móc(LCC) của máy bơm.
Đánh giá LCC giúp người quản lý nhà máy chọn lựa việc đầu tư mua một chiếc máy bơm phù hợp nhất với quan tâm và chi phí bỏ ra.Các chi phí của máy bơm có giải pháp được liệt kê như sau:

– Nhữngchi phí có ít khả năng kiểm soát: chi phí môi trường, chi phí thải hãng bơm.
-Một số chi phí có biện pháp kiểm soát tương đối: kinh phí mua bơm ban đầu, chi phí cài đặt đặt và hoạt động.
– Nhữngchi phí có cơ hội kiểm soát cao: kinh phí bảo dưỡng, sửa chữa, kinh phí cho năng lượng, kinh phí khi phải ngừng máy.

>> Tìm hiểu thêm: http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html
Kinh phí cho máy bơm chiếm một phần lớn trong tổng chi phí của nhiều nhà máy làm ra công nghiệp (khoảng 20 – 25%). Chi phí mua bơm ban đầu chỉ chiếm một phần nhỏ trong tỏng kinh phí vòng đời sản phẩm của bơm (khoảng 10%). Trong lúc bấy giờ,một số chi phí khác như chi phíhoạt động gồm có kinh phí bảo dưỡng, sửa chữa và năng lượng chiếm gần 50% tổng LCC. Nhưng đại đa số người mua hàng thường có tâm lý lựa chọn máy bơm dựa theo chi phí ban đầu thay vì phân tích tổng chi phí vòng đời sản phẩm của bơm.
Dòng máy bơm chìm của hãng máy bơm Tsurumi là sản phẩm có giải pháp đáp ứng được một vài quan tâm của khách mà kinh phí ban đầu và cả chi phí bảo dường, sửa chữa cũng rất hợp lý. Thích hợp cho các công trình của các nhà máy sản xuất công nghiệp.
>> Xem thêm: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: