VPB, HDB đồng loạt tăng trần, Vn-Index bứt phá hơn 5 điểm

HPG sau một số phiên giảm mạnh gần đây đã bình phục và hiện tăng 200 đồng. Tương tự, VCG sau khi bị khối ngoại phân phối mạnh, khiến cổ phiếu giảm sâ

Nhóm chứng khoán bật tăng mạnh mẽ, HNG tăng trần
Cùng nhịp với chứng khoán toàn cầu, VN-Index tiếp tục tăng hơn 5 điểm
Quỹ kền kền – Kẻ chuyên kiếm tiền trên những ‘xác chết’ đáng sợ trong giới đầu tư

HPG sau một số phiên giảm mạnh gần đây đã bình phục và hiện tăng 200 đồng. Tương tự, VCG sau khi bị khối ngoại phân phối mạnh, khiến cổ phiếu giảm sâu trong hôm qua đã bình phục trong sáng nay và có thời điểm tăng kịch trần.

Những tín hiệu tích cực từ TTCK Mỹ đêm qua đã có đến sự hứng khởi cho TTCK Việt Nam trong sáng 16/11 và một số chỉ số đồng loạt tăng điểm ngay từ một số phút mở cửa, thậm chí Vn-Index có khi tăng gần 5 điểm.

Tuy vậy, tâm lý giới đầu tư khi này vẫn khá thận trọng, bên cầm tiền chưa sẵn sàng mua đuổi, trong khi bên cầm cổ phiếu luôn thường trực phân phối ra ở vùng giá xanh khiến phân khúc nhanh lẹ thu hẹp đà tăng.

Tại thời điểm 9h55’, chỉ số Vn-Index tăng nhẹ 0,6 điểm (0,07%) lên 897,74 điểm; Hnx-Index tăng 0,92% lên 101,95 điểm và Upcom-Index tăng 0,56% lên 51,54 điểm. Thanh khoản phân khúc khá yếu có giá trị khớp lệnh 3 sàn đạt vỏn vẹn 650 tỷ đồng.

Trong sáng nay, một số nhóm cổ phiếu dầu khí, thủy sản, dệt may lôi kéo dòng tiền tốt nhất có nhiều mã tăng mạnh. HPG sau một số phiên giảm mạnh gần đây đã bình phục và hiện tăng 200 đồng. Tương tự, VCG sau khi bị khối ngoại phân phối mạnh, khiến cổ phiếu giảm sâu trong hôm qua đã bình phục trong sáng nay và có thời điểm tăng kịch trần.

Các Bluechips như VJC, PLX, PNJ, MWG, BVH, GAS, FPT, MSN, HPG…đang tăng điểm khá tốt giúp phân khúc giữ được sắc xanh.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: