VPBank hợp tác với công ty công nghệ Haravan cung cấp gói dịch vụ hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp SME

Ngày 18 tháng 04 năm 2019 ở TPHCM, Công ty Cổ phần Công Nghệ Haravan cộng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tổ chức Lễ ký kết hợp tác Chươ

Nô nức mua vàng đón Thần Tài từ Mùng 9 tháng Giêng
Khởi tố 24 đối tượng trong đường dây đánh bạc cực lớn 30.000 tỉ đồng
Điều tra vụ nam thanh niên đột nhập Ngân hàng Bắc Á khiến nhiều người khiếp sợ

Ngày 18 tháng 04 năm 2019 ở TPHCM, Công ty Cổ phần Công Nghệ Haravan cộng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tổ chức Lễ ký kết hợp tác Chương trình “Nâng tầm 50.000 doanh nghiệp Việt” có sự tham dự của đại diện hơn 100 doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực thương mại điện tử/phân phối lẻ.

Theo chương trình hợp tác, Haravan và Khối Khách hàng Doanh nghiệp ngân hàng VPBank (VPBankSME) sẽ cung cấp cho 1 số doanh nghiệp trên phân khúc gói biện pháp công nghệ miễn phí trong 5 năm, cộng 1 số hỗ trợ tài chính đặc quyền đi kèm, từ đây góp phần nâng cao năng lực tranh giành và đồng hành cộng sự phát triển của doanh nghiệp Việt.

Cụ thể, Haravan – Công ty công nghệ dẫn đầu trong việc cung cấp 1 số biện pháp Thương mại điện tử và phân phối lẻ ở Việt Nam, sẽ cung cấp cho 1 số doanh nghiệp là bạn của VPBankSME sử dụng hoàn toàn miễn phí phần mềm HaraRetail trong vòng 5 năm. Phần mềm này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu quy trình hoạt động trong phân phối lẻ ở điểm phân phối và quản lý online toàn bộ mọi mặt của việc kinh doanh như: số liệu tồn kho, đơn hàng, sản phẩm, bạn… Với HaraRetail, sức mạnh của số liệu (data) được biểu hiện rõ khi người sử dụng hoàn toàn có thể tra cứu/đồng bộ tài liệu bạn trên nền móng đa kênh của Haravan, kết hợp kinh doanh online – offline 1 1 sốh hiệu quả.

VPBank hợp tác có doanh nghiệp công nghệ Haravan cung cấp gói dịch vụ hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp SME - Ảnh 1.

Đại diện Haravan phát biểu ở lễ ký kết.

Song song có biện pháp công nghệ miễn phí của Haravan, VPBankSME sẽ cung cấp 1 số biện pháp tài chính đa diện, giải quyết trên 90% nhu cầu của doanh nghiệp siêu nhỏ và hộ kinh doanh lớn có sản phẩm Tài trợ hóa đơn; Vay vốn không cần tài sản thế chấp; Thẻ tín dụng chuyên phục vụ loại doanh nghiệp siêu nhỏ, kể cả có loại hình hợp tác xã, hộ kinh doanh. Đặc biệt, thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz của VPBank có hạn mức thẻ lên tới 2 tỷ đồng, thời gian miễn lãi 45 ngày, có thể rút tiền mặt tối đa 50%, sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết triệt để nhu cầu vốn ngắn hạn.

Một trong các điểm nổi trội của gói biện pháp tài chính của VPBankSME là quy trình thẩm định và xét duyệt khoản vay đã được đơn giản hóa có hình thức phong phú, linh hoạt. Doanh nghiệp có thể thuận tiện chứng minh năng lực trả nợ bằng kế hoạch kinh doanh, báo cáo thuế, sổ tay doanh thu, số năm bí kíp, năng lực chuyên môn của chủ doanh nghiệp và có thể được nhận giải ngân ngay trong ngày mà không phải tới ngân hàng.

Đặc biệt, trong khuôn khổ hợp tác, 1 số bạn của Haravan sẽ được VPBankSME cung cấp gói hỗ trợ tài chính có nhiều ưu đãi bao gồm: Miễn phí mở thẻ và miễn phí thường niên năm đầu khi sử dụng thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz; Giảm 1% lãi suất cho vay so có lãi suất ra mắt; Miễn phí gói quản lý dòng tiền…

Sự hợp tác giữa Haravan và VPBank là 1 trong 1 số làm việc cụ thể hóa mục tiêu cung cấp 1 số dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ toàn diện mà VPBank đang nỗ lực triển khai, đặc thù là trong bối cảnh khối doanh nghiệp SMEs còn nhiều bài toán khó về tài chính, phát triển phân khúc và nguồn lực.

VPBank hợp tác có doanh nghiệp công nghệ Haravan cung cấp gói dịch vụ hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp SME - Ảnh 2.

Ông Fung Kai Jin – Giám đốc VPBank SME phát biểu ở lễ ký kết.

VPBank hiện là ngân hàng tư nhân có giá trị thương hiệu lớn nhất Việt Nam và được Brand Finance – Tổ chức định giá thương hiệu danh tiếng danh tiếng địa cầu phân tách VPBank là ngân hàng tư nhân Thứ nhất và duy nhất của Việt Nam nằm trong danh sách 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất toàn cầu. VPBank đặt mục tiêu nằm trong Top 3 ngân hàng giá trị nhất Việt Nam vào năm 2022.

Tham khảo thêm tài liệu ở:

Phần mềm HaraRetail ởhttps://hararetail.com

Gói biện pháp quả lý dòng tiền VPBANK ở https://quanlydongtien.vpbanksme.vn/

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0