VPBank là một trong những ngân hàng có chương trình hỗ trợ nữ doanh nhân tốt nhất

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã vượt qua nhiều tổ chức tín dụng khác trên địa cầu để trở thành 1 trong 5 tổ chức tín dụng nhận giải t

Hệ thống ngân hàng Việt Nam đang bị tấn công mạng
Áp lực thu nợ tàu “sáu bảy”
Tạo điều kiện tiếp cận tín dụng nhưng không lơ là kiểm soát rủi ro

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã vượt qua nhiều tổ chức tín dụng khác trên địa cầu để trở thành 1 trong 5 tổ chức tín dụng nhận giải thưởng sản phẩm mới tốt nhất dành cho phụ nữ trong năm 2018.

Đây là giải thưởng nằm trong chương trình Women’s Market Champion Awards (Chương trình Giải thưởng vinh danh một vài tổ chức tín dụng dẫn đầu phân khúc trong phân khúc bạn nữ) do Liên minh Ngân hàng Toàn cầu vì Phụ nữ (GBA) tổ chức. Theo đây, một vài tổ chức tín dụng được vinh danh trong chương trình này được phân tích là đã phục vụ rất tốt bạn là nữ giới, thông qua một vài biện pháp toàn diện nhằm cung cấp nhu cầu bạn.

“Các tổ chức được trao giải lần này là các người hùng thực sự của phụ nữ. Họ đã làm việc không ngừng nghỉ nhằm giải phóng tiềm năng kinh tế của nữ giới,” bà Inez Murray, Giám đốc điều hành của GBA, nhận xét.

Đối có VPBank, giải thưởng 2018 New Program Award là sự công nhận của cùng đồng quốc tế đối có nỗ lực khai phóng tiềm năng nữ doanh nhân của ngân hàng trong năm nay. Theo 1 cuộc khảo sát của Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC), Việt Nam hiện có gần 600.000 công ty vừa và nhỏ, trong đây công ty do nữ làm chủ chiếm 21%.

Hơn 1 nửa trong số công ty do nữ làm chủ đây có diện tích siêu nhỏ và thường gặp gặp khó trong việc tiếp cận tài chính. Trong bối cảnh đây, VPBank là ngân hàng tiên phong ở Việt Nam có biện pháp tổng thể tạo thành bệ phóng giúp cho một vài công ty do nữ làm chủ lớn mạnh và thịnh vượng.

Bắt đầu từ năm 2017 tới nay, khi VPBank triển khai thí điểm phân khúc công ty do nữ làm chủ, đã có hơn 1.400 công ty tham dự một vài làm việc phi tài chính. Hiện một vài công ty do nữ làm chủ đâyng góp xấp xỉ 18% cấu phần trong tổng số bạn công ty vừa và nhỏ của VPBank, và đâyng góp 26% tổng dư nợ vay đối có phân khúc bạn công ty vừa và nhỏ.

“Chúng tôi rất vinh dự và tự hào nhận được giải thưởng New Program Award. Giải thưởng này sẽ là nguồn động lực to lớn thúc đẩy chúng tôi tiếp tục phục vụ một vài công ty do nữ làm chủ tốt Bên cạnh đây. Tại VPBank, chúng tôi tin rằng hỗ trợ một vài công ty do nữ làm chủ không chỉ trao đi tấm thẻ miễn phí. Quan trọng hơn, điều đây có lại sự công bằng có các người phụ nữ trong việc tiếp cận một vài dịch vụ tài chính,” ông Fung Kai Jin, Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp vừa và Nhỏ, VPBank, chia sẻ.

Ông cũng nhấn mạnh thêm rằng điều đây cũng sẽ giúp nâng cao nhận thức rằng một vài biện pháp của ngân hàng có thể giúp một vài nữ doanh nhân tham dự vào làm việc kinh tế thành công hơn.

Để biết thêm tài liệu chi tiết, điện thoại: 1900 545 415 hoặc 024 3928 8880 hoặc truy cập website: http://www.vpbank.com.vn/.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: