VPBank ra mắt nền tảng ngân hàng số VPBank Dream

Ngày 11/4/2018, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tổ chức lễ công bố nền móng ngân hàng số VPBank Dream và ký kết hợp tác có các đối tác l

Thanh toán bằng tiền mặt là “hé cửa” cho lòng tham
Vietcombank thu hơn 300 tỷ từ bán đấu giá cổ phiếu OCB, vẫn còn nắm hơn 1,4 triệu cổ phần tại OCB
Giá vàng bật tăng theo đà thế giới

Ngày 11/4/2018, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tổ chức lễ công bố nền móng ngân hàng số VPBank Dream và ký kết hợp tác có các đối tác lớn để cung cấp dịch vụ tiện ích tới KH.

Trong 1 thời gian dài tiếp xúc và khảo sát nhu cầu của hơn 5.000 KH, VPBank cảm thấy mỗi KH đều có các ước mơ muốn thực hiện của riêng mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ nguồn lực tài chính và biết quản lý tài chính 1 cách thông minh, hiệu quả để thực hiện ước mơ đây.

Với mong muốn hỗ trợ KH đạt được ước mơ 1 cách mau chóng và ý nghĩa nhất, VPBank đã phát triển VPBank Dream – 1 ứng dụng ngân hàng số đa nền móng giúp KH có các biện pháp quản lý tài chính cá nhân, tiết kiệm thông minh, đồng thời giải đáp biện pháp để hiện thực hóa các ước mơ.

Dream là ứng dụng dễ đăng ký, dễ trải nghiệm, và có thể sử dụng bất cứ khi nào chỉ cần KH có Internet. Chỉ có 1 click, KH có thể tiếp cận đến các gói sản phẩm ngân hàng, từ tiết kiệm đến vay và thẻ tín dụng. Với Dream, KH cũng sẽ cắt giảm được vô số thủ tục pháp lý bình thường và không phải đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện chuyển nhượng.

VPBank công bố nền móng ngân hàng số VPBank Dream - Ảnh 1.

Mr Sandeep Madhav Deobhakta- Giám đốc Khối Khách hàng Cá nhân ký kết biên bản thỏa thuận.

Với khẩu hiệu “Vững tài chính – chạm ước mơ”, thông qua Dream, VPBank sẽ cung cấp tới KH vô số gói sản phẩm ngân hàng có các ưu đãi nổi bật: miễn phí trọn vẹn phí dịch vụ, phí chuyển nhượng, phí quản lý… ứng dụng cả có KH chưa có tài khoản hoặc đã có tài khoản ở VPBank; lãi suất tiết kiệm Dream Saving cao hơn tới 0,5% so có lãi suất tiết kiệm gửi góp bình thường ở quầy; thuận tiện vay vốn ngân hàng hoặc mở thẻ tín dụng hoàn toàn online mà không cần bước chân ra khỏi cửa…

Đặc biệt, không chỉ cung cấp các sản phẩm ngân hàng, VPBank còn thi công 1 mạng lưới các đối tác liên kết rộng lớn có tiềm lực mạnh, phủ rộng trong nhiều mảng vận hành: từ mua xe, mua nhà… cho tới du lịch, thẩm mỹ; từ đây cung cấp phong phú các nhu cầu và mong muốn của KH. Đồng thời, KH cũng sẽ được hưởng vô số ưu đãi đặc trưng, chỉ có ở VPBank Dream từ các đối tác lớn.

Cũng ở lễ công bố VPBank Dream, VPBank đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác có 4 đối tác lớn là AUTO HAUS – hãng Volkswagen; VIMID; hãng Hyundai Thành Công; Thẩm mỹ viện Kangnam và Thẩm mỹ viện Saigon Smile Spa. Trong đây, AUTO HAUS – hãng Volkswagen giảm giá 3% khi mua xe hãng Volkswagen; VIMID cũng giảm giá từ 1% – 2% cho các sản phẩm xe tải và giảm từ 5% – 10% phụ tùng; hãng Hyundai Thành Công giảm giá 3% cho các sản phẩm xe hãng Hyundai; còn Thẩm mỹ viện Kangnam cũng giảm giá 30% cho các dịch vụ làm đẹp, mỹ phẩm; và đặc trưng, Saigon Smile Spa dành mức chiết khấu tới 75% toàn bộ các loại dịch vụ cho các KH của VPBank Dream.

VPBank công bố nền móng ngân hàng số VPBank Dream - Ảnh 2.

Mr Dmitry Bocharov trình làng ứng dụng Dream.

Ông Dmitry Bocharov, Giám đốc Trung tâm Số hóa ngân hàng VPBank cho biết: “VPBank Dream là nền móng ngân hàng số Thứ nhất do chính VPBank phát triển, nằm trong chiến lược số hóa các sản phẩm ngân hàng của VPBank, nhằm có tới cho KH các trải nghiệm có tính công nghệ tiên tiến và tiện lợi trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Đồng thời, thông qua VPBank Dream, KH cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc trưng, đến từ hệ sinh thái các đối tác lớn của VPBank”.

VPBank Dream hiện được phát triển theo 2 phiên bản: phiên bản website và phiên bản dành cho tel di động. Để đăng ký sử dụng Dream, KH chỉ cần truy cập https://dream.vpbank.com.vn/ hoặc download App từ App Store hoặc Google Play, chọn đăng ký Tài khoản Dream.

Trong thời gian tới, VPBank Dream sẽ tiếp tục được cải tiến, bổ sung các công dụng mới để có đến trải nghiệm càng ngày càng lý tưởng hơn cho người dùng.

Thông tin chi tiết tel Hotline: 1900545415 hoặc website https://dream.vpbank.com.vn/.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

Xem thêm tài liệu https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0