VPBank ra mắt tính năng thanh toán hóa đơn bằng điểm thưởng iCash

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa trình làng tới bạn tính năng chi trả hóa đơn trực tiếp bằng điểm thưởng tích lũy được từ các làm việ

NHNN: Sẽ thanh tra đột xuất các TCTD có tốc độ tăng trưởng tín dụng cao vào bất động sản, chứng khoán, tiêu dùng
Chuyên gia: Nới lỏng chính sách tiền tệ không nên là ưu tiên trong giai đoạn hiện nay
Vốn cho vay tạo việc làm còn eo hẹp, khó xoay xở

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa trình làng tới bạn tính năng chi trả hóa đơn trực tiếp bằng điểm thưởng tích lũy được từ các làm việc chuyển nhượng trực tuyến, gửi tiết kiệm hoặc chi tiêu thẻ tín dụng.

Đây là tính năng ưu việt trong chương trình tích điểm thưởng iCash dành cho bạn của VPBank, đưa VPBank trở thành ngân danh tiếng tiên cho phép bạn sử dụng điểm thưởng để chi trả các hóa đơn hơn 300 loại dịch vụ thiết yếu như điện, nạp tiền tel, internet, truyền hình cáp, bảo hiểm. Khách hàng có thể vào tính năng “Thanh toán” trên VPBank Online & chọn điểm iCash là nguồn chi trả, thay vì nguồn là tài khoản ngân hàng.

iCash là điểm thưởng mà bạn VPBank được tặng thông qua các làm việc chuyển nhượng trên hệ thống ngân hàng điện tử của VPBank, bao gồm chi tiêu thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế, gửi tiết kiệm trực tuyến, chi trả hóa đơn như trả tiền điện, tiền nước và tiền tel.

VPBank công bố tính năng chi trả hóa đơn bằng điểm thưởng iCash - Ảnh 1.

Cụ thể, có mỗi 1 chuyển nhượng chuyển khoản liên ngân hàng qua các kênh ngân hàng điện tử, bạn sẽ nhận được 50 điểm thưởng iCash, mỗi 10.000 đồng chi trả hóa đơn trả sau sẽ nhận được 2 điểm thưởng và 10.000 đồng nạp tiền tel sẽ nhận được 10 điểm thưởng. Các chuyển nhượng chi trả bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế sẽ nhận được từ 3 đến 11 điểm tùy từng loại thẻ. Và mỗi 1.000.000 đồng gửi tiết kiệm trực tuyến sẽ được tặng 1 điểm.

Tặng điểm thưởng là 1 trong các chính sách bán hàng ưu đãi được nhiều ngân hàng tiến hành để khuyến khích bạn sử dụng sử dụng các sản phẩm ngân hàng, đặc trưng khi chi tiêu qua thẻ tín dụng. Số điểm thưởng sau đây có thể được sử dụng để quy đổi ra các quà tặng. So có nhiều ngân hàng khác, chính sách bán hàng tặng điểm thưởng của VPBank có phần ưu việt hơn khi cho phép bạn có thể tích lũy điểm iCash không chỉ qua chuyển nhượng thẻ tín dụng mà còn qua nhiều chuyển nhượng khách trên hệ thống internet banking.

Ngoài việc cho phép bạn sử dụng điểm thưởng iCash để đổi quà tặng hoặc thậm chí là cả kỳ nghỉ du lịch, tính năng chi trả hóa đơn bằng điểm iCash đã có lại nhiều lợi ích hơn cho bạn của VPBank và thêm cả tiện ích trên hệ thống internet banking.

Bên cạnh điểm thưởng iCash, trong thời gian vừa qua VPBank cũng đã mở thêm nhiều tính năng tiện ích trên hệ thống internet banking, bao gồm tính năng cho bạn tạm ứng tiền và mở thẻ tín dụng trực tuyến. Theo đây, bạn đủ điều kiện có đề nghị tạm ứng tiền sẽ được giải ngân ngay, còn bạn đủ điều kiện mở thẻ tín dụng đề nghị trên VPBank Online sẽ nhận được thẻ sau hai ngày mà không cần phải thực hiện các thủ tục phức tạp.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

Xem thêm tài liệu https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0