VPBank tung ưu đãi lớn cùng gói sản phẩm tài chính 3 trong 1

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa công bố 2 gói sản phẩm tiết kiệm đặc biệt 3 trong 1: “Gửi tiết kiệm, mở tài khoản chi trả, mở thẻ tí

Hàng loạt ngân hàng tiến sát ‘trần’ tín dụng
Sacombank thu hồi được hơn 3.600 tỷ đồng nợ xấu, báo lãi gần 1.000 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm
Bộ Công an chỉ đạo tăng cường phòng, chống tội phạm cướp tài sản tại các ngân hàng, tiệm vàng

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa công bố 2 gói sản phẩm tiết kiệm đặc biệt 3 trong 1: “Gửi tiết kiệm, mở tài khoản chi trả, mở thẻ tín dụng” dành tới hai nhóm bạn: Gói Superior Kids dành cho các gia đình trẻ và gói Delux Savings dành cho các người có lương cao.

Superior Kids và Delux Savings không giống như các sản phẩm tiết kiệm bình thường khác, mà được tích hợp nhiều sản phẩm riêng lẻ tạo nên 1 gói tài chính quyến rũ có người dùng. Các sản phẩm thuộc “combo tài chính” này bao gồm: gửi tiết kiệm, mở thẻ tín dụng, mở tài khoản chi trả; thêm vào đây, bạn được khuyến khích sử dụng thêm bảo hiểm nhân thọ VPBank – AIA có mức phí ưu đãi. Gói sản phẩm này 1 lần nữa khẳng định VPBank luôn đi đầu trong việc có đến phân khúc các sản phẩm tài chính tiên tiến và cập nhật xu thế địa cầu.

Cụ thể, Superior Kids là gói sản phẩm hướng tới nhóm bạn là các gia đình trẻ có mong muốn vun đắp nền móng vững chắc cho con cái. Theo đây, khi đăng ký tham dự gói này và gửi tiết kiệm có khoản tiền từ 150 triệu đồng có kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, bạn sẽ được đăng ký mở ngay thẻ tín dụng và tài khoản chi trả song hành.

Nếu món tiền tiết kiệm được hưởng lãi suất tranh giành, thì thẻ tín dụng song hành trong “combo” này là thẻ VPBank Lady hoặc VPBank StepUp sẽ được ưu đãi hoàn tiền 1 triệu đồng khi bạn chi trả ở hệ thống các đối tác liên kết cộng VPBank gồm: My Kingdom, Tiniworld, Tuticare, Crownspace, Vinmart, Apollo, VUS,… có tổng giá trị chi tiêu từ 1 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở thẻ thành công.

Bên cạnh ưu đãi hoàn tiền riêng cho gói combo, thẻ tín dụng VPBank Lady và VPBank StepUp vẫn được tiến hành ưu đãi hoàn lên tới 5% cho mọi chi tiêu về y tế, bảo hiểm, giáo dục có số tiền hoàn lên tới 7,2 triệu đồng/năm theo chính sách bán hàng bình thường. Tài khoản chi trả của bạn kèm theo gói này cũng được hưởng ưu đãi miễn phí 12 tháng duy trì tài khoản.

Gói sản phẩm thứ hai, Delux Savings, hướng tới nhóm bạn có lương cao và mong muốn sinh lời từ các khoản đầu tư tài chính. Với món tiết kiệm từ 500 triệu đồng có kỳ hạn từ 3 tháng trở lên, bạn được hưởng mức lãi suất tranh giành và lợi nhuận ổn định trong suốt thời gian gửi tiền.

VPBank tung ưu đãi lớn cộng gói sản phẩm tài chính 3 trong 1 - Ảnh 1.

VPBank công bố gói sản phẩm Delux Savings.

Thẻ tín dụng song hành có gói này là thẻ VPBank Platinum, có ưu đãi hoàn tiền đến 1,5 triệu đồng khi chuyển nhượng tối thiểu 1,5 triệu đồng ở các đối tác liên kết cộng VPBank gồm: Ngon Villa, Mâm Sài Gòn, The chopsticks Sài Gòn, Ưu Đàm Chay, 1915Y Restaurant, Runam D’or, VinMart, Apollo, VUS. Tài khoản chi trả trong gói này cũng được ưu đãi miễn, giảm tới 1 triệu đồng phí tài khoản số đẹp và miễn phí 12 tháng duy trì tài khoản.

Ngoài các sản phẩm trong combo, bạn được ưu đãi hoàn 8% phí bảo hiểm thực thu năm Thứ nhất nếu chọn mua bảo hiểm nhân thọ VPBank – AIA. Mức hoàn tối đa có gói Superior Kids là 1 triệu đồng và có gói Delux Savings là 2 triệu đồng.

Trong GĐ đầu công bố, VPBank sẽ triển khai gói sản phẩm Superior Kids và Delux Savings ở hai đô thị lớn Hà Nội và TPHCM và chương trình ưu đãi chỉ kéo dài đến ngày 12/1/2019.

Với việc triển khai hai “combo tài chính” này, VPBank hy vọng có tới bạn 1 tư duy tiêu dùng hoàn toàn mới, tạo thói quen tận hưởng dịch vụ trọn gói có ưu đãi nhân đôi.

Đây cũng là các sản phẩm mở màn cho chiến dịch truyền tải mạnh mẽ tinh thần “Get Healthy – Get Wealthy”, góp phần có sự thịnh vượng, sức khỏe, sắc đẹp và tiện nghi cuộc sống tới bạn.

Để biết thêm tài liệu chi tiết, điện thoại điện thoại 1900 545415 hoặc website www.vpbank.com.vn.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0