Vụ cướp ngân hàng ngày 01/9: Tên cướp đã lấy được bao nhiêu tiền?

Một đối tượng giả dạng là bạn đã dùng vũ khí giả và vật nghi trái nổ tự chế khống chế chuyển nhượng viên HDBank Gia Ray, buộc giao cho hắn số tiền tr

Giá vàng tăng mạnh
Tròn 5 năm sau “biến cố” mang tên bầu Kiên, ACB đã trở lại?
Chính sách tiền tệ vào giai đoạn quyết liệt

Một đối tượng giả dạng là bạn đã dùng vũ khí giả và vật nghi trái nổ tự chế khống chế chuyển nhượng viên HDBank Gia Ray, buộc giao cho hắn số tiền trên quầy.

Như chúng tôi đã đưa tin, trưa ngày 1/9/2017, ở 1 ngân hàng ở huyện Xuân Lộc, Đồng Nai đã xảy ra vụ cướp táo tợn. Một đối tượng giả dạng là bạn đã dùng vũ khí giả và vật nghi trái nổ tự chế khống chế chuyển nhượng viên, buộc giao cho hắn số tiền trên quầy.

Được biết, chiếc xe mà 2 đối tượng dùng là xe máy hiệu Sirius màu đen trắng.

Nguồn tin của chúng tôi cho hay, ngân hàng bị cướp là HDBank Gia Ray. Sau khi tên cướp khống chế chuyển nhượng viên đã lấy đi dao động 20 triệu đồng của ngân hàng. Cùng khi bị cướp, 1 chuyển nhượng viên khác đã kịp thời bấm chuông báo động, nhân viên và bảo vệ ngân hàng quyết liệt chống trả, tên cướp đã bỏ chạy ôm theo số tiền trên quầy.

Cơ quan Công an thị trấn Gia Ray đã có mặt ngay ở hiện trường. Vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, xử lý.

Thị trấn Gia Ray là 1 huyện trung du miền núi của tỉnh Đồng Nai, thời điểm tên cướp thực hiện hành vi táo tợn nói trên, ngân hàng dự kiến nghỉ trưa nên không có khách. HDBank cho biết, ngân hàng không có thiệt hại về người và tài sản. Toàn bộ tài sản và một vài rủi ro vận hành của ngân hàng đã được mua bảo hiểm đầy đủ.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

Xem thêm tài liệu https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0