Vụ cướp ngân hàng ở Tiền Giang: Đang ráo riết lùng bắt nghi phạm

Những cán bộ phá án giỏi nhất Công an tỉnh Tiền Giang đang được huy động phục vụ việc phá án vụ cướp ở Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinban

VPBank: Lấy ý kiến về việc giữ lại lợi nhuận để bổ sung vốn cho hoạt động
Lợi nhuận của NCB tăng mạnh trong 9 tháng đầu năm
Tăng tín dụng lên 21%, cần kiểm soát chặt phân bổ nguồn vốn

Những cán bộ phá án giỏi nhất Công an tỉnh Tiền Giang đang được huy động phục vụ việc phá án vụ cướp ở Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) Chi nhánh Tân Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Diễn biến vụ cướp được camera an ninh của Vietinbank Chi nhánh Tân Hiệp ghi lại đầy đủ. Tuy đối tượng cướp bịt kín mặt, nhưng có thể nhận dạng chiều cao, dáng đi, kể cả giọng nói.

Bước đầu đã xác định được, sau khi cướp tiền, đối tượng chạy xe gắn máy theo QL1 đến ngã tư Tân Lý Tây thì rẽ trái theo Tỉnh lộ 866 hướng về tỉnh Long An.

Đặc biệt, chiếc xe gắn máy được tìm thấy cách hiện trường vài km được cho là do nghi phạm bỏ lại, đã xác định có biển số thật, đã được phân phối qua nhiều người. Theo nguồn tin riêng của Lao Động, cơ quan tính năng xác định sau khi bỏ lại xe gắn máy, nghi phạm đã gọi xe taxi đi về hướng TPHCM.

Theo 1 cán bộ Công an tỉnh Tiền Giang, có các gì có được, khả năng sẽ sớm phá thành công vụ án này. Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Tiền Giang xảy ra nhiều vụ trọng án và đều được phá rất nhanh.

[Clip] Camera ghi lại diễn biến vụ cướp ngân hàng táo tợn ở Tiền Giang

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0