Vụ cướp ngân hàng: Phát hiện xe máy nghi của nghi can

Lực lượng tính năng phát hiện xe máy có đặc điểm giống xe của nghi phạm sử dụng khi cướp ngân hàng để trong rừng, một vàih hiện trường dao động 40 km

Hà Văn Thắm xin được chuyển từ tội chiếm đoạt tài sản sang cố ý làm trái
Ông Hồ Hùng Anh “tạm biệt” Masan, chọn làm Chủ tịch HĐQT của Techcombank
Con trai ông Nguyễn Đức Hưởng mua thêm hơn 1,6 triệu cổ phiếu LPB, nâng sở hữu của gia đình lên 5,8%

Lực lượng tính năng phát hiện xe máy có đặc điểm giống xe của nghi phạm sử dụng khi cướp ngân hàng để trong rừng, một vàih hiện trường dao động 40 km.

Chiều 4-9, Công an huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai cho biết đơn vị này đang xác minh chiếc xe máy được phát hiện trong khu rừng của phân trường Gia Phu- Ban Quản lý rừng phòng hộ Xuân Lộc, thuộc địa bàn xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc.

Bước đầu xác định chiếc xe máy có đặc điểm trùng có chiếc xe mà nghi phạm sử dụng để tẩu thoát sau khi cướp ngân hàng ở phòng chuyển nhượng HDBank ở huyện Xuân Lộc, trưa 1-9.

Hình ảnh nghi phạm và chiếc xe máy trích xuất từ camera

Hình ảnh nghi phạm và chiếc xe máy trích xuất từ camera

Chiếc xe được phát hiện ở vùng rừng giáp giới có tỉnh Bình Thuận, một vàih hiện trường ngân hàng dao động 40 km.

Liên quan đến vụ việc, hiện công an vẫn đang dựa vào hình ảnh trích xuất từ camera của ngân hàng ghi lại hình ảnh nghi phạm khá rõ và nhiều tình tiết khác để tiếp tục truy xét.

Như Báo Người Lao Động đã tài liệu, trưa 1-9, 1 thanh niên dao động 25 tuổi dáng người gầy, đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang, mặc áo khoác, giả dạng bạn vào chuyển nhượng ở ngân hàng HDBank trên một vài con phố Trần Phú, thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc.

Hắn giơ mã tấu cộng 1 vật giống khẩu súng đe dọa và ra lệnh cho nhân viên: “Đưa hết tiền đấy, không tao chém”. Gần như cộng khi, tên cướp đặt 1 quả bom (giả) lên bàn đe dọa một vài cán bộ, nhân viên.

Sau khi được đưa 1 cọc tiền dao động 20 triệu đồng, tên cướp đe dọa, buộc đưa thêm cọc tiền 200 triệu đồng. Lúc này, 1 nhân viên bấm chuông báo động, nhân viên và bảo vệ cộng khi chống trả nên tên cướp ôm tiền chạy ra ngoài.

Bảo vệ vung ghế ném theo khiến cửa kính cường lực ở cửa ra vào vỡ tung tóe. Khi ra đến cửa, tên này va phải người đi một vài con phố, rơi lại cọc tiền dao động 20 triệu đồng.

Đối tượng sau đó được cho là đã tẩu thoát về hướng tỉnh Bình Thuận. Khám xét hiện trường sau đó, trong túi bom giả để lại, ngoài vật dụng đấu nối dây điện giả công an phát hiện thêm 1 áo khoác, đôi dép đen cộng chùm chìa khóa.

Video: Toàn cảnh vụ ôm mìn tự tạo vào cướp ngân hàng ở Đồng Nai

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

Xem thêm tài liệu https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0