Vụ cướp ở Vietcombank Khánh Hòa: Đã mua bảo hiểm nên không bị tổn thất về tài chính

Vụ việc không gây thiệt hại về người, tuy nhiên kẻ gian đã cướp đi được 1 khoản tiền mặt (chưa rõ số tiền cụ thể). Ngân hàng cho biết đã mua bảo hiểm

Tiền dư thừa ở nhiều “mặt trận”
Quá tải giao dịch, ATM ngân hàng liên tục “xin vui lòng thứ lỗi”
Ngân hàng Nhà nước nhất trí tạm dừng nhập khẩu máy đào tiền ảo

Vụ việc không gây thiệt hại về người, tuy nhiên kẻ gian đã cướp đi được 1 khoản tiền mặt (chưa rõ số tiền cụ thể). Ngân hàng cho biết đã mua bảo hiểm đầy đủ nên không bị tổn thất về tài chính.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank vừa mở bán tài liệu về vụ cướp xảy ra ở PGD Vietcombank Ninh Hòa thuộc chi nhánh Khánh Hòa trong sáng nay.

Vào dao động 10h15, ngày 05/9/2018, ở phòng chuyển nhượng Ninh Hòa thuộc chi nhánh Vietcombank Khánh Hòa đã xảy ra 1 vụ cướp ngân hàng. 2 đối tượng đi xe máy, bịt mặt và sử dụng vũ khí đã khống chế bảo vệ ngân hàng, đe dọa, uy hiếp một số nhân viên, bạn ở phòng chuyển nhượng.

Ngân hàng cho biết, vụ việc trên không gây thiệt hại về người tuy nhiên kẻ gian đã cướp đi được 1 khoản tiền mặt. Hiện chưa có tài liệu cụ thể về số tiền bị cướp đi.

Ngay khi sự việc xảy ra, Vietcombank cho biết đã kịp thời báo cáo có một số cơ quan công an ở huyện Ninh Hòa và tỉnh Khánh Hòa. Hiện một số đơn vị này đang khẩn trương triển khai công tác điều tra, truy bắt đối tượng. Đồng thời, Vietcombank cũng đã báo cáo Ngân hàng Nhà nước về vụ việc. Đối có tài sản, Vietcombank đã mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định nội bộ của ngân hàng nên không bị tổn thất về tài chính.

Như chúng tôi đã tài liệu, 2 tên cướp đã giả là bạn vào phòng chuyển nhượng Vietcombank sau đó dùng súng không chế các người xung quanh và đề nghị đưa tiền. 2 tên cướp sau đó đã kịp thoát ra ngoài và bỏ chạy. Tại hiện trường, công an đã thu giữ 1 khẩu súng tự chế và viên đạn do 1 tên cướp bắn ra.

Hai thanh niên dùng súng cướp ngân hàng ở Khánh Hòa

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: