Water Bay quận 2 đánh dấu sự trở lại của Novaland

Water Bay quận 2 đánh dấu sự trở lại của Novaland

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ mang đến những thông tin về Novaland cũng như dự án Water Bay mới của đơn vị này. Có thể thấy, sự xuất hiện vào thời đi

Khu đô thị Sala thiết kế ban công thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên
Thi công cải tạo văn phòng diện tích nhỏ phòng điều hành
Tiềm năng đầu tư chỉ có tại Thủ Thiêm Xi

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ mang đến những thông tin về Novaland cũng như dự án Water Bay mới của đơn vị này. Có thể thấy, sự xuất hiện vào thời điểm cuối năm 2018 của căn hộ cao cấp Quận 2 đã mang đến làn gió mới, sự bùng nổ cho thị trường BDS nơi đây.

Đánh giá về Water Bay Novaland

Khá nhiều công trình đã và đang hình thành tại Quận 2. Mỗi dự án mang một dấu ấn riêng tuy nhiên nhờ vào vị trí và những yếu tố kèm theo đã tạo nên sự khác biệt, giúp khách hàng dễ nhận diện dự án nào xứng đáng để đầu tư. Cụ thể, Water Bay dù sinh sau đẻ muộn song lại đang sở hữu địa thế phải nói là đẹp nhất, khó ai sánh bằng tại Quận 2.

Khi nào mở bán chính thức dự án Water Bay Bình Khánh. Xem thêm bài cập nhật thông tin của Trần Đình Hiếu, để biết thông tin chi tiết.

water bay novaland quan 2

Hiện tại, Water Bay Quận 2 đang thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nó nhanh chóng trở thành căn hộ siêu hot nhờ vào tiềm năng nổi trội. Sự xuất hiện đầy ấn tượng này cũng sẽ mở ra một thời kỳ mới, đầy sôi động cho thị trường BDS khu vực, tạo sự cạnh tranh song cũng mang đến nhiều lựa chọn cho quý khách hàng.

Water Bay có nhiều lợi thế nhờ thừa hưởng từ hạ tầng giao thông

Một trong những tiềm năng lớn, để lại ấn tượng đối với khách hàng của chung cư Water Bay đó chính là giá trị từ vị trí dự án. Chẳng những nằm tại khu vực vàng, hiếm và đắt đỏ, bao quanh căn hộ còn là sự hiện diện của nhiều công trình giao thông. Đặc biệt gần đây nhất sự kiện thông xe cầu Thời Đại đã ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị căn hộ đường Mai Chí Thọ này.

Chi tiết hơn, khách hàng có thể tham khảo vị trí chính xác của Water Bay, đó là nằm trên đại lộ bậc nhất Quận 2 với lưu lượng xe cộ qua lại lớn, đồng thời đây cũng là tuyến giao thông trọng điểm, mang đến những lợi thế đặc biệt cho căn hộ Novaland Quận 2. Cùng với Mai Chí Thọ, gần dự án còn có cầu Cá Trê Nhỏ, cũng ít nhiều hỗ trợ cư dân sống tại dự án, góp phần tăng sức hút của căn hộ phường Bình Thạnh đang rất hot này.

Liền kề với Water Bay có khá nhiều dự án như dự án của Map Letree là One Verandandah, dự án Đảo Kim Cương đến từ chủ đầu tư Kusto Home, dự án Mystery Villas của Hưng Thịnh. Đây đều là những công trình hưởng lợi đặc biệt từ sự kiện thông xe vừa kể trên. Và tiếp theo đây, Water Bay cũng sẽ may mắn được kế thừa những tinh túy, lợi thế hiếm có khó tìm đó.

Từ khi có cầu Thời Đại, việc di chuyển của cư dân Water Bay sẽ trở nên thuận tiện hơn, đặc biệt là việc di chuyển và tìm đến khu vực Thạch Mỹ Lợi.

Hiện tại, tại vị trí Water Bay giá trị đã rất cao, tương lai còn phát triển hơn nữa. Bởi nhờ nhiều yếu tố tác động, đặc biệt là hạ tầng, giao thông và sự ảnh hưởng của Thạch Mỹ Lợi cũng như khu đô thị Thủ Thiêm gần kề.

Khách hàng nhanh chân sở hữu sản phẩm Water Bay để có cơ hội thừa hưởng những giá trị đặc biệt, hiếm có của dự án Novaland này. bài viết đánh giá về căn hộ Novaland Quận 2 của chúng tôi hy vọng sẽ giúp khách hàng hình dung được tương lai tại đây có những lợi thế nào đồng thời thêm động lực để sở hữu căn hộ đường Mai Chí Thọ đắt giá này.

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: