Xả súng vào thánh đường Hồi giáo ở New Zealand, nhiều người thiệt mạng

Một kẻ tấn công đã không ngừng nghỉ nã đạn vào 1 Thánh một số con phố hồi giáo ở đô thị Christchurch, New Zealand làm nhiều người thiệt mạng. Cảnh s

Ông trùm đầu cơ Phố Wall nếm “trái đắng” vì bán khống cổ phiếu Herbalife
Mỹ sợ giám đốc tài chính Huawei bỏ trốn
Chúng ta đang quên bài học của năm 2008?

Một kẻ tấn công đã không ngừng nghỉ nã đạn vào 1 Thánh một số con phố hồi giáo ở đô thị Christchurch, New Zealand làm nhiều người thiệt mạng.

Cảnh sát New Zealand đã xác nhận vụ việc và gọi đấy là tình huống nghiêm trọng và vẫn chưa kết thúc. Cùng có đây, cảnh sát khuyến cáo người dân Christchurch hạn chế ra một số con phố, tiếp tục ở trong nhà cho đến khi cóp thông báo mới. Các trường học ở Christchurch sẽ bị khóa chặt cho tới khi tình hình ổn định.

Truyền thông địa phương cho biết vụ xả súng làm rất nhiều người thiệt mạng. Đội cricket của Bangladesh có mặt gần khu vực xảy ra vụ xả súng nhưng toàn bộ một số thành viên của đội đều an toàn.

Đài phát thanh New Zealand dẫn lời 1 nhân chứng có mặt trong Thánh một số con phố Hồi giáo khi vụ xả súng xảy ra cho biết anh ta nghe thấy tiếng súng và nhìn thấy 4 người nằm trên mặt đất. Máu ở khắp mọi nơi.

“Thật kinh khủng khi nghe tin về vụ xả súng nhằm vào thánh một số con phố Hội giáo ở Chrischurch. Chẳng có gì có thể biện minh cho các hành động kinh khủng ấy”, ông Amy Adams, 1 quan chức đô thị christchurch, cho hay.

Mỹ: Xả súng ở Chicago, nhiều người bị thương

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: