Xe limousine gây tai nạn thảm khốc, 20 người thiệt mạng

Cảnh sát bang New York cho biết 20 người đã thiệt mạng trong vụ việc xe limousine đâm trực diện vào 1 chiếc SUV đậu ven một số con phố hôm 6/10. The

Phó chủ tịch cấp cao Uniqlo xác nhận sắp mở store ở Việt Nam nhưng theo một mô hình hoàn toàn mới
Lái cả xe tăng bắn bảng hiệu Cocacola để quảng cáo nhưng vẫn thất bại, đây là bài học tỷ phú Richard Branson khuyên các startup
Giấc mơ Trung Quốc 45 nghìn tỉ USD của Phố Wall sắp thành sự thật

Cảnh sát bang New York cho biết 20 người đã thiệt mạng trong vụ việc xe limousine đâm trực diện vào 1 chiếc SUV đậu ven một số con phố hôm 6/10.

Theo nguồn tin của cảnh sát, chiếc limousine chở 18 người khi tai nạn xảy ra và không ai trong đây may mắn sống sót. Vụ va chạm còn làm hai người tản bộ khác tử vong, nâng tổng số nạn nhân lên 20 người. Chiếc SUV đang dừng và không có ai trong xe khi tai nạn xảy ra.

Chris Fiore, Phó giám đốc sở cảnh sát bang New York, cho biết, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ đã cử 1 nhóm tới điều tra vụ tai nạn được phân tách là độc đáo nghiêm trọng. Tai nạn xảy ra trên một số con phố State Route 30, khi chiếc limousine mất lái khi đi qua 1 ngã tư. Tất cả một số nạn nhân đều là người trưởng thành.

Trong khi đây, truyền thông địa phương cho biết chiếc limousine đã va chạm có 1 xe khác gần cửa hàng Apple ở Hạt Barrel.

Hiện ở, cảnh sát Mỹ đang áp dụng khám nghiệm tử thi và từ chối công khai danh tính một số nạn nhân. Tuy nhiên, nhiều gia đình đã xác định được thân nhân có mặt trên chuyến xe xấu số.

Tai nạn máy bay ở Cuba, hơn 100 người thiệt mạng

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: