Xem nhật thực trên trời với giá 10.000 USD

Một doanh nghiệp chuyên cho thuê máy bay tư nhân ở Mỹ vừa đưa ra dịch vụ ngắm nhật thực từ một số chiếc chuyên cơ hạng sang, bay giữa lưng chừng trời

Đối thoại Mỹ – Trung kết thúc với quá nhiều khác biệt
Pháp: Tiền mật mã bây giờ là ‘động sản’, thuế giảm từ 45% xuống 19%
Tổng thống Putin trổ tài đá bóng trên Quảng trường Đỏ

Một doanh nghiệp chuyên cho thuê máy bay tư nhân ở Mỹ vừa đưa ra dịch vụ ngắm nhật thực từ một số chiếc chuyên cơ hạng sang, bay giữa lưng chừng trời, có giá vé 10.000 USD/ghế.

Tận dụng hiện tượng thiên văn hiếm gặp, Million Air đưa ra dịch vụ ngắm nhật thực có 1 trải nghiệm hiếm có. Với 10.000 USD tiền vé, bạn chịu chơi sẽ được máy bay đưa tới khu vực được chọn lọc trước, nơi ánh nắng mặt trời sẽ bị mặt trăng che khuất hoàn toàn trong 1 thời gian ngắn. Khi bạn ngắm hiện tượng thiên văn đặc biệt từ cửa sổ phi cơ, 1 nhà thiên văn học sẽ giải đáp nó dưới góc nhìn khoa học.

Dù giá vé cao nhưng phía Million Air tin tưởng sự đặc biệt của dịch vụ này, vốn chỉ kéo dài trong dao động thời gian ngắn ngày 21/8, sẽ lôi kéo được nhiều người bỏ tiền. Ngoài việc được ngắm nhật thực giữa trời, hành khách chọn dịch vụ của Million Air cũng được phục vụ chu đáo có một số dịch vụ sang trọng.

Những sự kiện môi trường xung quanh kỳ thú được coi là kho báu có một số nhà khai thác dịch vụ hàng không tư nhân, tương tự như một số ngày lễ lớn hoặc một số sự kiện thể thao trọng đại. Do rất nhiều doanh nghiệp cộng khai thác dịch vụ ngắm nhật thực nên Cơ quan Quản lý Hàng không Liên bang Mỹ đã thiết lập trọng điểm kiểm soát không lưu tạm thời ở Oregon, nơi nhật thực toàn phần bắt đầu trên đất Mỹ để điều tiết một số phương tiện bay theo một số công đoạn thích hợp.

Ngành hàng không có thể tiết kiệm 35 tỷ USD/năm nhờ máy bay không người lái

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-mua-nha/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0