Xếp hạng danh tiếng toàn cầu của LG vượt Amazon, Apple

Theo bảng xếp hạng Glocal RepTrak 100 năm 2019 của Viện danh tiếng, LG xếp thứ 48, lọt vào danh sách top 50 năm thứ hai không ngừng nghỉ. Một báo cá

Giữa tâm bão bê bối, Mark Zuckerberg tuyên bố số tài khoản Facebook bị xóa chẳng có ý nghĩa gì.
Tại sao các startup tỷ USD được gọi là kỳ lân?
Forbes: Ông Tập Cận Bình là người quyền lực nhất hành tinh năm 2018

Theo bảng xếp hạng Glocal RepTrak 100 năm 2019 của Viện danh tiếng, LG xếp thứ 48, lọt vào danh sách top 50 năm thứ hai không ngừng nghỉ.

Một báo cáo xếp hạng gần đây cho thấy danh tiếng toàn cầu của tập đoàn điện tử, hóa chất và viễn thông LG Hàn Quốc đã vượt xa Samsung, Amazon và Apple.

Theo bảng xếp hạng Glocal RepTrak 100 năm 2019 của Viện danh tiếng (Tên tiếng Anh: “Reputation Institute”), LG xếp thứ 48, lọt vào danh sách top 50 năm thứ hai không ngừng nghỉ. Tuy xếp hạng đã giảm từ địa điểm thứ 41 trong phân tách của năm trước, nhưng tìm hiểu cho thấy LG được trao tín nhiệm ở mức cao.

Xếp hạng RepTrak được sử dụng để phân tách danh tiếng và tín nhiệm của doanh nghiệp ở cấp độ toàn cầu và được coi là tin tức xem xét cho 1 số cấp quản lý doanh nghiệp, người tiêu dùng và nhà đầu tư. Báo cáo thường niên mới nhất đã đặt Samsung, tập đoàn gia đình số 1 của Hàn Quốc – bao gồm Samsung Electronics Co. đứng ở địa điểm thứ 52 – giảm mạnh so có địa điểm thứ 26 theo báo cáo năm 2018. LG cũng xếp hạng cao hơn Amazon và Apple, lần lượt đạt địa điểm 56 và 57.

Xếp hạng của LG được phân tách bởi Viện danh tiếng đã tăng đều đặn kể từ khi ở địa điểm thứ 79 vào năm 2015 và địa điểm thứ 61 trong năm 2016. Con số này giảm xuống 63 vào năm 2017, trước khi tăng trở lại vào năm sau. Viện danh tiếng không cung cấp chi tiết về lý do dẫn đến sự biến động thứ hạng, mặc dù có chỉ ra rằng 1 số doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực công nghệ tin tức đã không thực sự thành công trong phân tách năm nay, xuất phát từ thực ở nhu cầu đã có dấu hiệu chững lại.

Đồng thời, báo cáo chỉ ra rằng, Facebook thậm chí không lọt vào danh sách top 100. Những báo cáo mới nhất cho thấy nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ Rolex và nhà sản xuất đồ chơi Lego đã tiếp tục duy trì địa điểm thứ 1 và 2, cộng có Disney, Adidas, Microsoft, Sony, Canon, Michelin, Netflix và Bosch trong top 10.

Google được phân tách ở địa điểm số 14, lần đầu bật khỏi top 10. “Facebook và Google có thể đã phải hứng chịu các “tổn hại” do lo ngại về vấn đề rò rỉ dữ liệu cá nhân và phân biệt đối xử, trong khi sự sụt giảm của Samsung có thể xuất phát từ 1 số cáo buộc về nỗ lực của tập đoàn trong việc dập tắt 1 số làm việc của công đoàn”, 1 quan sát viên địa phương đưa ra dự báo.

Báo cáo mới nhất dựa trên phân tách của dao động 7.600 doanh nghiệp ở 50 quốc gia, cộng có quan điểm của 230.000 người tiêu dùng từ 15 quốc gia về 1 số doanh nghiệp dựa trên tiêu chí sản phẩm và dịch vụ, đổi mới, điều kiện làm việc, cơ cấu quản trị, cống hiến cho trách nhiệm xã hội, lãnh đạo và hiệu suất tổng thể.

LG muốn dùng robot trong khách sạn, sân bay và trung tâm thương mại, kỷ nguyên con người sống chung có người máy đã tới gần?

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh Quoc Te ở CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: