Xuất hiện cổng thương mại điện tử đầu tiên trong lĩnh vực ngân hàng

Lần Thứ nhất ở Việt Nam xuất hiện cổng thương mại điện tử trong lĩnh vực ngân hàng. Sản phẩm chờ mong sẽ tạo nên đột phá mới về biện pháp chuyển nhượ

Vietcombank tiếp tục bán đấu giá gần 1,5 triệu cổ phiếu OCB
Hàng chục người Trung Quốc thuê khách sạn ở Vũng Tàu để sản xuất thẻ ATM giả
Thấy gì qua thương vụ bán vốn BIDV cho KEB Hana Bank?

Lần Thứ nhất ở Việt Nam xuất hiện cổng thương mại điện tử trong lĩnh vực ngân hàng. Sản phẩm chờ mong sẽ tạo nên đột phá mới về biện pháp chuyển nhượng của bạn có ngân hàng trong thời đại công nghệ 4.0 đang diễn ra trên toàn địa cầu.

Xuất hiện cổng thương mại điện tử cho 1 số sản phẩm ngân hàng

Sau sự công bố thành công của Ngân hàng hợp kênh Thứ nhất ở Việt Nam – OCB OMNI, Ngân hàng Phương Đông (OCB) tiếp tục gây bất ngờ khi tung ra Cổng thương mại điện tử cho 1 số sản phẩm ngân hàng – OCB GO.

OCB GO sẽ là nơi bạn có thể nghiên cứu, chọn lọc, và chủ động chuyển nhượng có ngân hàng 24/7 về 1 số nhu cầu sản phẩm như Thẻ, Vay, Tiết kiệm, Bảo hiểm… Trao đổi có PV, ông Đồng Quang Thắng – Giám đốc Ban Ngân hàng số, Ngân hàng Phương Đông cho biết: “OCB GO được thi công dựa trên nền móng ngân hàng hợp kênh, nhờ đó, 1 số chuyển nhượng được triển khai hoàn toàn online, rút ngắn thời gian xử lý dịch vụ có tiêu chí bạn là trọng điểm”.

Ông Thắng nhấn mạnh: “Chúng tôi có đến các trải nghiệm sử dụng dịch vụ mau chóng nhất. Chỉ vài thao tác dễ làm đăng ký tài khoản hay mở thẻ qua online, bạn sẽ được trao sản phẩm tận tay có cam đoan có đến chất lượng phục vụ và lơi ích tốt nhất cho bạn”.

Xuất hiện cổng thương mại điện tử Thứ nhất trong lĩnh vực ngân hàng - Ảnh 1.

Ngân hàng hợp kênh OCB OMNI có ưu thế về sự bảo mật, đồng nhất và tiện nghi là nền móng để OCB ra đời nhiều sản phẩm dịch vụ khác.

Như vậy giả dụ trước đó, để chuyển nhượng có ngân hàng, bạn phải trực tiếp đến 1 số chi nhánh, phòng chuyển nhượng. Nhưng có OCB GO, chỉ cần 1 thiết bị điện tử được kết nối internet, bạn thuận lợi thực hiện mọi chuyển nhượng ở bất kỳ đâu và ở bất kỳ thời điểm nào qua internet.

OCB GO khởi động có thẻ tín dụng có phí chuyển đổi ngoại tệ chỉ 0%

Khởi động cho các sản phẩm sẽ được tích hợp trên OCB GO, Ngân hàng Phương Đông công bố dòng thẻ tín dụng mới chỉ dành cho bạn online: OCB Passport Platinum. Đây là dòng thẻ hiếm hoi có mức phí chuyển đổi ngoại tệ (FX) chỉ 0%, trong khi mức phí này của 1 số ngân hàng khác từ 2 – 5%.

Bên cạnh đó, OCB còn quyến rũ bạn bởi ưu đãi miễn phí phát hành thẻ, miễn phí thường niên, hạn mức rút tiền mặt lên đến 80% và thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày… Ông Đồng Quang Thắng cho biết: “Nhờ quy trình đăng ký, phê duyệt hoàn toàn online, chúng tôi tiết kiệm được nhiều giá thành hoạt động và chia sẻ điều đó có bạn bằng các sản phẩm tranh đua”.

Bên cạnh mức phí FX gây sốc cộng nhiều ưu đãi phí, bạn sử dụng thẻ OCB Passport Platinum còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi giá lên đến 50% ở 1 số địa chỉ mua sắm, nhà hàng, khách sạn sang trọng… Do đó, ngay khi vừa công bố dòng thẻ này mau chóng gây “sốt” các tín đồ thích mua sắm online hay không ngừng nghỉ du lịch nước ngoài.

Ngoài ra, chủ thẻ còn được tận hưởng nhiều đặc quyền đẳng cấp khác dành cho bạn Platinum như miễn phí ra sân ở 7 sân golf danh tiếng Việt Nam, ưu đãi phí ở hơn 40 sân golf nổi tiếng địa cầu…

Đi đầu trong áp dụng công nghệ phục vụ bạn

Hiện nay, 1 số ngân hàng cung cấp khá nhiều dịch vụ tiên tiến có nhiều tiện ích khác nhau như ngân hàng điện tử có Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking… nhằm giúp bạn thực hiện 1 số chuyển nhượng mà không cần tới quầy. Cuộc 1 sốh mạng ngân hàng số ở Việt Nam đã tiến thêm 1 bước có sự ra đời Ngân hàng hợp kênh Thứ nhất OCB OMNI do Ngân hàng Phương Đông thi công và phát triển. OCB OMNI là kênh quản lý và chuyển nhượng tài chính online tiên tiến, tiên tiến, từ Ebanking, mobile banking, SMS banking, ATM, Tại quầy… đều đồng nhất và liền mạch mọi chuyển nhượng trên toàn bộ 1 số kênh có 3 điểm nổi trội: Security (An toàn), Simplicity (Tiện nghi) và Seamlessly (Đồng nhất).

Xuất hiện cổng thương mại điện tử Thứ nhất trong lĩnh vực ngân hàng - Ảnh 2.

Sự công bố của OCB GO cộng việc tung ra dòng thẻ OCB Passport Platinum, là động thái thứ hai của Ngân hàng Phương Đông cho thấy sự tiên phong trong áp dụng công nghệ để phát triển hệ thống, phục vụ lợi ích tối đa cho bạn. Theo ông Đồng Quang Thắng, giai đoạn này OCB đang phát triển sản phẩm Vay, chuẩn bị sẽ được công bố trong thời gian tới.

Với mục tiêu liên tục đổi mới, có đến nhiều sản phẩm nổi bật, Ngân hàng Phương Đông chờ mong sẽ tiếp tục công bố nhiều sản phẩm dịch vụ khác cung cấp nhu cầu phong phú và càng ngày càng cao của bạn.

Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng OCB Passport Platinum ngay ở đó. Chỉ cần điền tài liệu theo mẫu, OCB sẽ trao thẻ tận tay cho bạn.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0