Yuanta Việt Nam dự kiến tăng vốn điều lệ lên 1500 tỉ đồng

Tập đoàn Tài chính Yuanta được khởi đầu bằng Công ty chứng khoán Yuanta được thành lập năm 1961 ở Đài Loan. Bắt đầu từ lĩnh vực chứng khoán, Yuanta

Sau Tết nguyên đán, nghìn tỷ vốn ngoại đổ vào thị trường chứng khoán Việt Nam thông qua các quỹ ETF
[Thi viết TÔI MẤT TIỀN] Thất bại, thua lỗ, mất tiền là một điều tốt
Áp lực bán gia tăng cuối phiên, Vn-Index vẫn giữ được đà tăng hơn 11 điểm nhờ sự bứt phá của VIC

Tập đoàn Tài chính Yuanta được khởi đầu bằng Công ty chứng khoán Yuanta được thành lập năm 1961 ở Đài Loan.

Bắt đầu từ lĩnh vực chứng khoán, Yuanta không ngừng tìm hiểu, mở rộng và khai thác các biện pháp tài chính khác nhau để phát triển 1 cách bền vững. Đến nay, Tập đoàn Tài chính Yuanta trở thành 1 trong các Tập đoàn tài chính, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm lớn nhất ở Đài Loan và đang từng bước phát triển mạng lưới rộng ra khắp Châu Á. Tại Việt Nam, Yuanta đã tham dự vào phân khúc chứng khoán Việt Nam từ năm 2006 bằng việc mua và nắm giữ 44.68% cổ phần trong Công Ty Chứng Khoán Đệ Nhất của Tỉnh Bình Dương. Cuối năm 2017, Yuanta đã đạt được sự đồng thuận có toàn bộ cổ đông để áp dụng mua lại và có 100% công ty. Đến tháng 2/2018, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã chấp thuận cho công ty đổi tên thành Công ty Chứng Khoán Yuanta Việt Nam và chuyển Hội sở chính về Thành Phố Hồ Chí Minh và tăng vốn điều lệ lên 1.000 tỷ đồng.

Vừa qua, trong buổi lễ khai trương chi nhánh Yuanta Đà Nẵng, ông Lê Minh Tâm, tổng giám đốc công ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam đã cam đoan sẽ tiếp tục đẩy mạnh tìm hiểu, phong phú hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm có lại cho bạn của chứng khoán Yuanta các sản phẩm và dịch vụ ưu việt nhất. Việc chính thức có mặt ở Đà Nẵng, 1 trong các đô thị lớn nhất Việt Nam và được phân tách là phân khúc vô cộng tiềm năng là 1 bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển và mở rộng mạng lưới của công ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam trong năm 2019. Chi Nhánh Yuanta Đà Nẵng sẽ cung cấp các dịch vụ như Môi giới và Tư vấn đầu tư chứng khoán; Bảo lãnh phát hành chứng khoán; Hỗ trợ tài chính, Thu xếp vốn; Tư vấn phát hành chứng khoán; Tư vấn tái cấu trúc công ty, Chứng Khoán Phái Sinh…

Nhân dịp khai trương, Chi Nhánh Yuanta Đà Nẵng cũng dành tặng nhiều chương trình ưu đãi quyến rũ dành cho bạn. Cụ thể: 100 bạn Thứ nhất mở tài khoản mới sẽ được tặng 1 phần quà đặc trưng là 1 chiếc nón bảo hiểm hoặc 1 áo mưa cấp cao, đi kèm có lãi suất cho vay chuyển nhượng ký quỹ chỉ từ 10.1%/năm.

Sắp tới đấy Yuanta Việt Nam chuẩn bị sẽ mở các chi nhánh ở Hải Phòng, Cần Thơ, Vũng Tàu và 1 số đô thị lớn khác. Đồng thời cũng sẽ tăng vốn điều lệ lên 1.500 tỷ đồng nhằm tăng cường năng lực cung cấp vốn cho các nhà đầu tư trong nước. Yuanta Việt Nam cũng đã tăng cường đầu tư vào công nghệ, nâng cấp hệ thống, cải tiến quy trình, tuyển dụng thêm nhiều nhân sự tốt và thực hiện đào tạo trong và ngoài nước, phát triển các sản phẩm mới. Đội ngũ của Yuanta ở Việt Nam bao gồm gần 200 nhân viên, được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Hội Đồng quản trị, Ban điều hành của Yuanta Việt Nam là đội ngũ giàu bí kíp điều hành các định chế tài chính, công ty chứng khoán ở nhiều nước trong khu vực Châu Á.

Yuanta Việt Nam chuẩn bị tăng vốn điều lệ lên 1500 tỉ đồng - Ảnh 1.

Cũng trong buổi lễ khai trương chi nhánh Yuanta Việt Nam ở Đà Nẵng, ông Kuo Feng Hsiang – Phó giám đốc điều hành công ty Yuanta Securities Đài Loan phát biểu “Là công ty chứng khoán tốt nhất và dẫn đầu ở Đài Loan, Yuanta cam đoan tiếp tục đẩy mạnh đầu tư nguồn tài nguyên dồi dào vào phân khúc Việt Nam và nâng cao địa vị của Công ty ở Việt Nam như chúng tôi đã làm ở nhiều quốc gia khác. Chúng tôi thật sự tin tưởng rằng 1 tương lai phát triển mạnh mẽ và bền vững đang chờ đợi Yuanta Việt Nam, và thành công của chúng tôi cũng góp phần khai phá và phản ánh tiềm năng phát triển lớn của phân khúc vốn ở Việt Nam.”

Bằng việc chính thức công bố làm việc Công ty Chứng Khoán Yuanta Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng hôm nay, chúng tôi khẳng định cam đoan phát triển mạnh mẽ và lâu dài có phân khúc chứng khoán Việt Nam nhìn chung và phân khúc Đà Nẵng nói riêng. Yuanta Việt Nam sẽ phát huy thế mạnh của mình là 1 tập đoàn tài chính đa ngành, đa quốc gia, bí kíp phát triển nhiều năm ở nhiều phân khúc mới nổi, cam đoan luôn đồng hành cộng quý bạn, và cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính nổi bật, phong phú, linh hoạt.

Bạn đang xem chuyên mục thi truong chung khoan của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0