ZaloPay ký kết hợp tác chiến lược với Agribank

Hơn 12 triệu bạn Agribank có thể liên kết có ZaloPay để nạp/rút tiền về ví và tha hồ trải nghiệm chuyển tiền và chi trả chỉ trong 2 giây ngay trên ch

Ham lãi cao, chơi liều mang sổ tiết kiệm đi cầm cố
Thủ tướng yêu cầu xử lý đến nơi đến chốn “tín dụng đen”
Hà Nội: Lắp đặt thiết bị thanh toán không tiền mặt tại các trường học ở quận, thị xã, thị trấn

Hơn 12 triệu bạn Agribank có thể liên kết có ZaloPay để nạp/rút tiền về ví và tha hồ trải nghiệm chuyển tiền và chi trả chỉ trong 2 giây ngay trên chiếc tel thông minh.

Ví điện tử ZaloPay (trực thuộc doanh nghiệp cổ phần ZION) và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) chính thức ký kết hợp đồng chiến lược. Theo đây, bạn Agribank có thể trải nghiệm 1 số tiện ích đa dạng trên áp dụng ZaloPay.

Agribank là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam có lịch sử 30 năm phát triển và mạng lưới 2.300 chi nhánh và phòng chuyển nhượng trải dài khắp cả nước. Trong khi đây, ZaloPay là 1 trong các Ví điện tử tiên phong, thừa hưởng nền móng công nghệ và hệ sinh thái Internet danh tiếng Việt Nam của VNG.

Với sự kết hợp này, hơn 12 triệu bạn Agribank (có trên 16 triệu tài khoản chi trả) có thể liên kết có ZaloPay để nạp/rút tiền về ví và tha hồ trải nghiệm chuyển tiền và chi trả chỉ trong 2 giây ngay trên chiếc tel thông minh. Người dùng vừa có thể chi trả trực tuyến, vừa có thể chi trả ở hàng ngàn 1 số cửa hàng, nhà hàng đối tác của ZaloPay trên toàn quốc như: CGV, BHD Star, Tiki, Thế Giới Di Động, Bách Hóa Xanh, Điện Máy Xanh, The Coffee Bean & Tea Lef, Kichi-Kichi, KingBBQ, TheFaceShop, Miniso…

ZaloPay ký kết hợp tác chiến lược có Agribank - Ảnh 1.

Ngày 02/07/2019, ví điện tử ZaloPay và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank chính thức ký kết hợp đồng chiến lược.

Bà Trương Cẩm Thanh, Chủ tịch hội đồng quản trị doanh nghiệp ZION chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được ký kết hợp tác chiến lược có Agribank. Việc hợp tác giữa ZaloPay và Agribank sẽ tạo ra được nhiều giá trị hơn cho nền móng chi trả số và nâng cao trải nghiệm người dùng.”

Để liên kết và trải nghiệm 1 số dịch vụ, bạn đến Chi nhánh/Phòng chuyển nhượng Agribank nơi mở tài khoản để được giải đáp thực hiện liên kết ví điện tử ZaloPay. Trên áp dụng ZaloPay, bạn Agribank có thể tiếp cận hệ sinh thái chi trả khép kín, liền mạch bao gồm chuyển tiền liên ngân hàng, chi trả toàn bộ 1 số nhu cầu hằng ngày từ đi lại, mua sắm, ăn uống, đến 1 số làm việc du lịch, vui chơi. Dựa trên cơ sở hạ tầng công nghệ chuyên biệt, việc trải nghiệm chi trả của người dùng phát triển thành dễ dàng, tối ưu và tân tiến hơn.

Các chuyển nhượng chuyển tiền, chi trả được thực hiện mau chóng, chính xác và hoàn toàn không mất phí. ZaloPay cam đoan chắc chắn an toàn tuyệt đối có 1 số công nghệ bảo mật như: Xác thực 2 lớp gồm mật khẩu và mã OTP khi thực hiện chuyển nhượng; đạt chứng chỉ bảo mật toàn cầu PCI DSS, cấp độ bảo mật cao nhất của nhà cung cấp dịch vụ chi trả.

Hợp tác giữa Agribank và ZaloPay nằm trong định hướng phát triển và chiến lược lâu dài của ZaloPay. Một mặt, có đến biện pháp chi trả di động toàn diện, mặt khác dựa trên nền móng công nghệ, trở thành cánh tay nối dài có dịch vụ tài chính đến có người dân trên mọi miền đất nước.

Bên cạnh đây, Agribank và ZaloPay còn 1 lần nữa khẳng định lấy bạn làm trọng điểm, đặt lợi ích và mong muốn của bạn lên danh tiếng. Tin rằng, hợp tác sẽ tạo nhiều giá trị Bên cạnh đây cho nền kinh tế không tiền mặt, nâng cao trải nghiệm người dùng cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống ngày 1 tốt hơn.

ZaloPay ký kết hợp tác chiến lược có Agribank - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Viết Túc, Phó giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh Hoàn Kiếm chia sẻ: “Sự hợp tác này sẽ góp phần mở rộng tập bạn của cả hai bên: ZaloPay sẽ có thêm 1 lượng lớn bạn từ Agribank và ngược lại, Agribank sẽ có thêm 1 số tiện ích chi trả mới có công nghệ tân tiến, để phục vụ bạn được tốt hơn. Đồng thời, việc hợp tác còn thực hiện đúng chủ trương của Nhà nước về hạn chế di chuyển tiền mặt ở Việt Nam”.

Bạn đang xem chuyên mục tai chinh ngan hang của CTT.EDU.VN

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: